Nhà hàng Pung Won

0 reviews Viết review
Pungwon (풍원) nổi tiếng với cơm chiên Hallasan ở đảo Jeju.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 340, Udohaean-Gil, Jeju, Jeju-do 63365 Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 09:00 sáng ~ 21:00 tối

  • Giá vé: Thịt lợn đen ướp nướng (흙 돼 LES) 14.000 KRW Mực nướng ướp (주물럭) 14.000 KRW Cháo bào ngư RIce trộn với Udo Peanut (땅콩) 12.000 KRW Cơm chiên Hallasan 3.000 KRW

Bạn đã nghe nói ‘Hallasan cơm chiên”? Cơm chiên là hình núi Hallasan và món trứng cuộn xung quanh món cơm chiên cho thấy đảo Jeju. Nó như một nhà hàng thú vị không chỉ là món ăn rất ngon mà còn có hiệu ứng hình ảnh thú vị.
Nhà hàng Pungwon nằm ở đảo Udo ngay cạnh đảo Jeju. Udo được gọi là island hòn đảo nhỏ trên đảo. Mặc dù nó rất nhỏ, nhưng có một khung cảnh đẹp và bãi biển mát mẻ. Vì những lý do này, Udo luôn chứa đầy khách du lịch.

Nhà hàng ‘Pungwon xông là nhà hàng nổi tiếng nhất ở đảo Udo. Lý do tại sao họ nổi tiếng là vì cơm chiên Hallasan. Sau khi có món chính như thịt lợn đen nướng ướp, nếu bạn gọi cơm chiên, nhân viên của họ làm cho ngọn núi Hallasan với lời giải thích về câu chuyện thú vị của núi Hallasan. (Giải thích bằng tiếng Anh cũng có sẵn!) Ngoài ra, hương vị của thực phẩm là thực sự tốt đẹp.

Vì sự nổi tiếng này, bạn phải xếp hàng để có một bữa ăn trong khoảng 30 phút, có thể là 1 giờ trong mùa cao điểm. Tôi muốn khuyên bạn nên đến đó vào giờ ăn trưa sớm khoảng 10 ~ 11 giờ sáng, và sau đó bạn có thể có một chỗ ngồi ngay sau khi bạn đến.
Nếu bạn đi du lịch đảo Udo, tôi muốn khuyên bạn nên ghé thăm nơi đó. Bạn đã thắng được thất vọng bởi những món ăn thú vị!4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh