Nhà hàng Negeori

0 reviews
Viết review
Nếu bạn đang lên kế hoạch đến thăm Jeju, hãy đến nhà hàng Negeori ở Seogwipo Jeju để thưởng thức món cá tươi ngon nhất ở Hàn Quốc. Đó là một chút cường điệu khi tôi chưa từng đến nhiều nhà hàng ở Hàn Quốc, nhưng trải nghiệm là một điểm nổi bật trong thời gian chúng tôi ở đó.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 10.000-20.000kwn

  • Địa chỉ: 20, Seomun-ro 29beon-gil, Seogwipo, Jeju-do 63592 Hàn Quốc

Một nhà hàng nổi tiếng luôn đầy khách. Kể từ khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình khác nhau, nhà hàng nổi tiếng này đã trở nên bận rộn hơn và hiện đang mở cửa quanh năm. Mặc dù số lượng du khách đã tăng lên, nhưng bữa ăn thịnh soạn của họ là như nhau. Chủ sở hữu, luôn có mặt trong suốt cả năm, qua lại giữa nhà bếp và quầy chăm sóc khách hàng. Ở lối vào, chữ ký của những người nổi tiếng bao gồm cả tổng thống Moon Jae-in thu hút sự chú ý của bạn.
Các điểm du lịch gần đó bao gồm Thác Cheonjeyeon, Thác Jeongbang, Bãi biển Oedolgae, v.v. Đặc biệt, chợ Seogwipo Everyday Olle cách nhà hàng 10 phút đi bộ, vì vậy bạn có thể ghé thăm họ trước hoặc sau khi dùng bữa. Một bãi đậu xe công cộng không còn xa nữa.
Nhà hàng đủ rộng với khoảng 80 chỗ ngồi và cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn chỗ ngồi khác nhau: Khách hàng có thể dùng bữa trong không gian công cộng hoặc phòng riêng, và ngồi trên sàn hoặc trên ghế. Các cuộc họp gia đình và gặp mặt là có thể.
Đã cập nhật vào ngày 29/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar