Nhà hàng Nanjing Mi Rak

0 reviews Viết review
Chào mừng bạn đến Namkyung Mirak, khung cảnh và hương vị tuyệt nhất của đảo Jeju.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 190-7, Sagyenam-Ro, Seogwipo, Jeju-do 63528 Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 10h-21h

  • Giá vé: 10.000-20.000kwn

Nam Kinh Mirak hơi đắt một chút, nhưng bạn có thể nếm thử món sashimi chất lượng cao như dagbari hoang dã và cá tráp biển theo mùa. Bên ngoài sạch sẽ cũng tự hào có một bầu không khí sang trọng. Nó có thể được đề nghị cho khách sạn có giá trị hoặc các cuộc họp mặt gia đình. Có thể còn quá sớm để đóng cửa, vì vậy hãy nhớ gọi và ghé thăm.

Nếu bạn vào Nam Kinh Mirak với vẻ ngoài sạch sẽ, bạn có thể chọn cá tươi từ tầng trệt. Giá được báo cáo trên menu mỗi kg. Nếu bạn lên tầng hai, bạn sẽ được hướng dẫn đến một chỗ ngồi với tầm nhìn thoáng mát. Tầm nhìn ra núi Sanbangsan và biển mát là tuyệt nhất. Tất nhiên, bạn cần phải đặt trước để ngồi bên cửa sổ. Khung cảnh của núi Sanbangsan rất độc đáo. Bãi đậu xe cũng có sẵn.

Không chỉ sashimi, mà còn nhiều loại kim chi, cá muối, nước tương, nước sốt, món ăn phụ và các món sashimi khác, bạn có thể thấy rằng mức độ của ngôi nhà này không bình thường. Ngoài ra, địa lý với hương vị phong phú của nước dùng vô nhiễm như Seolleongtang đã trở thành thực phẩm đại diện của ngôi nhà này để chỉ có một người đến ăn nó. Khi bạn ăn, bạn có cảm giác được nhìn thấy.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh