Nhà hàng Mokpogoeul

0 reviews Viết review
Một nhà hàng tự tin rằng thịt của họ và tất cả các món ăn khác đều rất ngon. Nơi này cũng được chứng nhận là nhà hàng cao cấp Jeju và nhà hàng tốt. Với vị trí gần với Khu phức hợp du lịch Jungmun và bãi đậu xe lớn, nhà hàng này giúp du khách như khách du lịch chơi gôn dễ dàng ghé qua.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 968-5, Iljuseo-ro, Seogwipo, Jeju-do 63534 Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 10h-21h

  • Giá vé: 10.000-20.000kwn

Không gian ăn uống rộng lớn của họ có sức chứa 180 chỗ ngồi. Rất nhiều bàn được chuẩn bị để giúp giảm thời gian chờ đợi. Bên ngoài nhà hàng, một sân thượng riêng để nghỉ ngơi có sẵn.
Thịt lợn đen tươi, chất lượng cao từ nông dân đối tác được ủ ở nhiệt độ thấp để tăng hương vị. Các mặt hàng thịt của họ (500 g / 750 g) cung cấp hỗn hợp thích hợp của thịt lợn vai, bụng lợn với da và một miếng thịt lợn đặc biệt gọi là solji. Các bữa ăn khác bao gồm xúc xích thủ công địa phương và các loại món hầm, súp gạo và mì cũng có sẵn. Trong số đó, món mì củ cải non theo mùa chỉ có trong mùa hè là một món ngon.
Mokpogoeul không chỉ làm cho mọi món ăn phụ, mà còn cả bột đậu nành, nước tương, kim chi bắp cải, và kim chi hành lá. Các loại nguyên liệu có kích thước khác nhau đứng thành hàng trong sân sau của họ. Theo chủ quán, bí quyết cho món ăn ngon của nhà hàng này nằm ở khả năng biết hương vị của từng món ăn và điều chỉnh các thành phần khác nhau để có hương vị hài hòa, đó là khả năng đến từ hơn 30 năm kinh nghiệm trong món ăn. công nghiệp dịch vụ.
Khi được đặt hàng, thịt được cắt đến độ dày phù hợp với lửa than bánh theo kinh nghiệm, và được đặt trên vỉ nướng. Một nhân viên lành nghề nấu thịt ngay từ đầu, và khi thịt xong, anh ấy / cô ấy đặt nó sang một bên. Sự kết hợp giữa thịt dày, chất lượng cao và kỹ năng nấu ăn ngon của nhân viên, mang đến một bữa ăn ngon miệng bất cứ khi nào bạn ghé thăm.
Để khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ hương vị của thịt, Mokpogoeul không phục vụ bất kỳ ssamjang (bột đậu nành dày dạn) và rau sống. Tuy nhiên, không cần phải thất vọng vì các món ăn nhẹ, nước sốt cá cơm thơm ngon và các loại kim chi ngon khác nhau mà họ cung cấp đều rất hấp dẫn. Ngoài ra, đặt hàng các món ăn chính khác (hầm kim chi, hầm đậu nành và súp gạo kim chi) sẽ tạo nên một bữa ăn hoàn hảo, phong phú.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh