Nhà hàng Milieu

0 reviews
Viết review
Vào cuối tháng 6, Haevichi Hotel & Resort Jeju đã khai trương Milieu, nhà hàng Pháp đầu tiên do khách sạn điều hành trên đảo Jeju. Bạn có thể lang thang ở quán bar và quan sát bên trong nhà bếp mở bận rộn và thưởng thức một bữa ăn trong phòng ăn riêng có hình dạng như một tổ chim tre.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 89.000 won.

  • Địa chỉ: 537, Minsokhaean-ro, Pyoseon-myeon 1F Haevichi Hotel & Resort, Seogwipo, Jeju-do 63629 Hàn Quốc

Đầu bếp của Amuse-bouche bao gồm ba lựa chọn, món gan ngỗng phủ thạch rượu vang trắng và cà chua rắc bột húng quế kích thích vòm miệng với hương vị của chúng. Món khai vị lạnh tỏ lòng tôn kính với món súp cá sống lạnh của Hàn Quốc bao gồm cá dẹt Jeju, xoài táo, cây tiêu Gyeongsang-do và Jeolla-do yuzu. Món khai vị ấm áp bao gồm phô mai dê kem, quả việt quất và rau củ nướng với hương thảo được sắp xếp một cách nghệ thuật trên một cái đĩa. Bạn có thể lựa chọn giữa thịt và cá cho món cá vược biển chính với lớp thịt xông khói hoặc bít tết thăn lớp 1. Sự từ chối lớn của bữa ăn năm món đi kèm với bánh tart quả việt quất và sữa chua được làm từ những quả mọng tươi được trồng ở Gujwa-eup, Jeju.
Đầu bếp chính của Milieu xông là Yoon Hwa-young. Yoon, người tốt nghiệp summa cum laude từ École Supérieure de Cuisine Française (ESCF), được đào tạo dưới sự chỉ đạo của đầu bếp Alain Ducasse, Jean-François Piège và Éric Briffard, cánh tay phải của Joel Robuchon. Sau 12 năm kinh nghiệm ở Pháp, Yoon trở về quê hương và mở một nhà hàng Pháp ở Busan có tên Merciel. Trong số các loại nguyên liệu phong phú mọc ở Jeju, xoài táo được yêu thích. Mặc dù nó không nhất thiết là trái cây có giá hợp lý nhất (giá bán buôn đạt 20.000 won), chất lượng của trái cây được coi là một trong những loại tốt nhất trên thế giới.
Tóm lại, nấu ăn Pháp Yoon Yoon hấp dẫn như nó được và vượt quá mọi mong đợi. Và hãy thành thật, mặc dù sự nổi tiếng của họ, thịt lợn đen BBQ và sashimi có thể trở nên hơi quá cho mỗi bữa ăn. Và khi họ làm, Milieu là sự thay thế hoàn hảo cho một bữa tối trăng mật lãng mạn hoặc đơn giản là một sự thay đổi mới mẻ về tốc độ. Giá cả hợp lý là một phần thưởng bất ngờ. Bữa tối sáu món đặc biệt bắt đầu là 89.000 won.

Đã cập nhật vào ngày 04/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar