Nhà hàng Donsadon

0 reviews
Viết review
Nhà hàng thịt lợn nướng dày này ở Jeju, được khai trương vào năm 2006, nổi tiếng đến mức nơi đây luôn đông khách hàng ngay cả vào ban ngày vào các ngày trong tuần. Đối với khách hàng chờ đợi ở đây, nhà hàng có một quy tắc không chấp nhận đặt phòng.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 70.000 KRW

  • Địa chỉ: 19, Uopyeong-ro, Jeju, Jeju-do 63107 Hàn Quốc

Có một vài cửa hàng Donsadon ở Jeju, chúng tôi đã ghé thăm một cửa hàng ở thành phố Jeju khi chúng tôi đang ở quanh khu vực.

Có một nữ bồi bàn nói được bảy thứ tiếng nên nếu bạn lo lắng về rào cản ngôn ngữ, những người phục vụ khác sẽ tìm cô ấy để phục vụ bạn. Sau khi chúng tôi gọi món với người phụ nữ, một người phục vụ nam trẻ tuổi phục vụ chúng tôi suốt đêm, anh ấy giúp chúng tôi nấu thịt, nói với chúng tôi rằng chúng ta nên ăn thịt với nước sốt nào và cũng giải thích cho chúng tôi về thịt lợn mà chúng tôi đang có. Trong khi hầu hết chúng ta sử dụng samgyupsal ("sam" có nghĩa là ba lớp) là bụng thịt lợn chúng ta thường có trong hầu hết các nhà hàng BBQ Hàn Quốc với ba lớp mỡ, Donsadon phục vụ thịt lợn đen với năm lớp mỡ làm cho thịt siêu dày và chunky như hình trên.

Mặc dù bề ngoài của thịt lợn nấu chín trông có vẻ dai và dày, nhưng nó thực sự có vị khá "nhẹ & mịn" và dễ ăn. Không có nhiều hương vị, vì vậy bạn nên nhúng nó vào nước sốt được cung cấp hoặc ăn cùng với các loại rau và các món ăn phụ khác trên bàn. Bạn cũng có thể nói rằng thịt lợn khá tươi và có chất lượng tốt hơn bụng thịt lợn thông thường của bạn tại các nhà hàng Hàn Quốc khác. Ngoài ra, Donsadon nấu thịt lợn với than.

Giá của bữa ăn là cao cấp, tổng chi phí khoảng 70.000 KRW cho bữa ăn.
Đã cập nhật vào ngày 05/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar