Nhà hàng Deokseong Won

0 reviews Viết review
Khi tôi lần đầu tiên bước chân vào nhà hàng Deok Seong Won, mùi gỗ sâu mộc mạc tràn ngập các giác quan của tôi. Dấu hiệu phía trên nhà hàng chào đón chúng tôi với các ký tự Trung Quốc trực tiếp chuyển thành lòng tốt (deok), phát triển và thịnh vượng (seong), và vườn (won). Trong tiếng Trung, cụm từ này có nghĩa là một khu vườn tràn ngập sự tốt đẹp.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 4, Taepyeong-ro401beon-Gil, Seogwipo, Jeju-do 63595 Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 10h-21h

  • Giá vé: 10.000-20.000kwn

Nhà hàng có một cái nhìn tuyệt vời nhìn ra biển tại Seogwipo, và từ xa bạn có thể thấy Trung tâm Hội nghị Quốc tế và Bảo tàng Nghệ thuật Châu Phi. Đối với khách du lịch đặc biệt, đây là một địa điểm tuyệt vời cho một bữa ăn đáng nhớ. Đối với những thực khách đang tìm kiếm không khí trong lành với bữa tối của họ, chỗ ngồi sạch sẽ và thoải mái có sẵn bên ngoài boong, cho phép nhìn toàn cảnh chân trời của Jungmun.

Thực đơn phù hợp với khách du lịch, cung cấp các bản dịch tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung của các món ăn. Một số trong những món phổ biến hơn là jjambbong (súp ớt đỏ cay với mì) với hải sản hoặc cua, jajangmyeon (mì ăn kèm với nước sốt đậu đen) và tangsuyuk - được biết đến ở phương Tây trên thế giới là thịt lợn chua ngọt (tang có nghĩa là đường, su là giấm và yuk, thịt lợn). Các món ăn đặc sản cũng được cung cấp. Tôi đã có cua jjambbong và tangsuyuk và chúng rất ngon! Tất cả các thành phần được phục vụ tại Deok Seong Won đều đến từ Jeju ngoại trừ cua đến từ Busan.

Bầu không khí trông và cảm giác khác biệt, và mặc dù nhiều món ăn giống nhau được phục vụ, các công thức nấu ăn hơi khác nhau. Mỗi ngày, giữa 3 giờ chiều và 5 giờ chiều nhà hàng đóng cửa để nhân viên có thể tập hợp lại và chuẩn bị cho bữa ăn tiếp theo. Điều này đảm bảo thực phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời cũng như giúp nhân viên dễ thở hơn.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh