Myeongjin Jeonbok

0 reviews
Viết review
Nằm ở phía đông của đảo Jeju, có thể là Myeongjin Jeonbok là quán ăn nổi tiếng nhất để phục vụ các món ăn bào ngư tươi không chỉ người dân địa phương mà cả khách du lịch. Nó được xếp hạng cao với số một tại TripAdvisor với ẩm thực bào ngư đặc trưng của họ.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 10,000 ~ 20,000 Won

  • Địa chỉ: 128, Haemajihaean-ro, Gujwa-eup, Jeju, Jeju-do 63357 Hàn Quốc

Nằm ở phía đông của đảo Jeju, Myeongjin Jeonbok có lẽ là quán ăn nổi tiếng nhất để phục vụ không chỉ cháo bào ngư, mà còn là một bữa tiệc bào ngư.
Không chỉ phổ biến ở người Hàn Quốc, nó còn trở thành quán ăn bắt buộc cho khách du lịch trải nghiệm ẩm thực như người dân địa phương.
Do đó, đừng mong đợi thời gian chờ đợi lên đến một giờ.
Đây là cách hệ thống xếp hàng hoạt động: Đến quầy ahjumma và cô ấy sẽ đưa cho bạn một phiếu nhỏ màu vàng mà bạn phải cho biết đơn đặt hàng của bạn với số điện thoại của bạn.
Trong khi đó, có một phòng chờ bên cạnh cửa hàng, hoặc bạn có thể chỉ cần dạo chơi quanh khu vực để tận hưởng ánh nắng mặt trời và gió biển dọc theo con đường ven biển.
Thực đơn với chuyển tiếp thẳng chỉ với 4 sự lựa chọn - Cháo bào ngư, Cơm đá bào ngư, Abalones nướng & Abalones thái lát.
Món ăn yêu thích của tôi sẽ là Abalones nướng của họ (30.000 KRW, 37,50 SGD) được phục vụ trên một đĩa nóng. Với mức giá đó, bạn sẽ có được 500g abalones tròn, đầy đặn được nướng cho đến khi nhai mềm.
Cơm bào đá bào ngư (15.000 KRW, 18,75 SGD) cũng là món ăn được đặt hàng nhiều nhất trên mỗi bàn.
Một phòng chờ có sẵn bên cạnh nhà hàng. Bạn có thể nghỉ ngơi hoặc đi dạo quanh bãi biển ven biển ngay trước nhà hàng. Chúng tôi tận hưởng mặt trời lặn và gió biển cứ thổi về phía chúng tôi.Đã cập nhật vào ngày 03/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar