Iltong Iban

0 reviews
Viết review
Nếu bạn bay đến đảo Jeju vào ban đêm, không có nơi nào để ăn, dù ở một mình hay với gia đình bạn. Tôi đã nghe tin tức trước khi mở rộng, tôi đã nghe một lần nhà hàng Ibanban. Nó ở gần Tapdong và nó nằm trong một con hẻm.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 10.000-20.000kwn

  • Địa chỉ: 19, Jungang-ro2-Gil, Jeju, Jeju-do 63166 Hàn Quốc

Đảo Jeju được trang bị nhiều loại hải sản tự nhiên, bao gồm bào ngư, lúa mạch và nhím biển. Đó là một nơi tốt để tự hào về hải sản tươi và nước ngọt, và một bát nước ngọt và nước ngọt, và một bát hải sản tươi và nước ngọt. Nhà hàng Iltong Iban mở cửa đến tận đêm, không xa sân bay Jeju hay Tapdong. Không có thực đơn cơm đặc biệt, nhưng mọi người đều thích nó vì họ có thể ăn cháo bom một chút khác nhau. Hầu hết những người ăn nó trong thực đơn sẽ ăn nhiều cháo và nhím biển. Thực đơn cơm chỉ là cơm luộc hoặc cơm chiên.
Il-Tong ban đầu là một nhà hàng mà chỉ cư dân mới biết, nhưng nó nổi tiếng vì gần đây nó được biết đến thông qua các chương trình TV. Nếu sóng cao hoặc thời tiết xấu, bạn có thể không ăn được hải sản bạn muốn. Bởi vì nó là một nhà hàng nhỏ, hơn 20 người có thể vào, vì vậy giới hạn lượng khách.Đã cập nhật vào ngày 29/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar