Ilchulland

0 reviews Viết review
Công viên cung cấp nhiều khu vườn theo chủ đề, tác phẩm điêu khắc và đi bộ trong hang Micheon, một đường hầm dung nham lớn.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 4150-30, Jungsangandong-ro, Seongsan-eup, Seogwipo-si,Jeju Special Self-Governing Province, Korea

  • Giờ mở cửa: 09:00 – 18:00

  • Giá vé: 2000w

Ilchulland là khu phức hợp nghỉ ngơi đặc biệt dành cho các gia đình có chủ đề khác nhau và tiện nghi thuận tiện. Ở trung tâm là hang Micheon, nơi có hàng ngàn người đẹp nằm ở đó. Có những điểm đến khác: Jeju Jonggajip (nhà lợp mái rơm), Công viên bờ sông, Nhà kính xương rồng, Lối đi dạo cận nhiệt đới, Hoa dại hoang dã / Vườn cây bazan, Đường dẫn điêu khắc, Cỏ Công viên, Sở thú của Ký ức cũ, Đường mòn và Trung tâm Trải nghiệm Nghệ thuật Thủ công.
Là một nguồn tài nguyên quan trọng với bí ẩn dưới lòng đất cũng như giá trị học thuật, du lịch và văn hóa, hang Micheon có nhiều đặc điểm tự nhiên khác nhau như không khí sạch và nước, cánh đồng xanh và quặng, và một ngọn núi lửa ký sinh.
Không gian tối tăm dưới lòng đất là niềm tự hào của vùng đất Ilchul: đó là một nơi tâm linh chứa đầy sự kỳ diệu của sự sáng tạo nơi người ta có thể suy ngẫm về bản chất của nhân loại và tương lai của chúng ta.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh