Hòn đá Oedolga (Oedolgae) (Hòn Vọng Phu )

1 reviews Viết review
Hòn đá Oedolga được biết đến là hòn vọng phu . Hòn vọng phu này do thiên nhiên cấu tạo nên , nên trông nó có hình thụ rất lạ mắt và đẹp .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 791 Seohong-dong, Seogwipo-si, Jeju-do, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

Đá Oedolgae, cao 20 m, là nơi đầu tiên bạn sẽ thấy khi nhìn vào những tảng đá xung quanh sông Namju tựa Haegeumgang và bờ biển Seogwipo Chilshipri. Cách đó khoảng 2 km về phía tây thành phố Seogwipo có Núi lửa Sammaebong Parsitic và Đá Oedolgae, cùng nằm trên một bờ biển đẹp gần núi, và được hình thành khi một ngọn núi lửa phun trào , sau đó làm thay đổi cảnh quan đảo đảo cách đây khoảng 150.000 năm. Vì nó là một tảng đá lớn được chạm khắc bởi sự xói mòn của sóng, nên nó được gọi là chồng biển. Trên đỉnh đá, có những cây thông đang tái sinh.
Vì nó nằm cách xa đất liền và nằm cô đơn giữa biển, nên nó được đặt tên là đá Oedolgae . Ngoài ra còn có một truyền thuyết nói rằng hòn đá này là một người bà đã biến thành , sau khi chờ ông nội trở về từ câu cá, và vì vậy nó còn được gọi là đá Ông . Ở trên đỉnh của tảng đá, cỏ mọc như tóc người, và bên trái bạn có thể thấy một cái gì đó giống với các đặc điểm trên khuôn mặt, bao gồm một vài hình dạng giống hệt người bà vẫn tiếp tục gọi ông nội.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh