Hồ Baengnokdam (Baengnokdam Lake)

0 reviews
Viết review
Baengnokdam là một hồ miệng núi lửa nằm trên đỉnh núi Hallasan ở trung tâm đảo Jeju. Nó trải dài 3 ㎞ chu vi và đường kính 500 m, và được bao quanh bởi hơn 300 hình nón ký sinh. Baengnokdam có thể truy cập từ những con đường mòn Seongpanak và Gwanemsa, nơi có tầm nhìn tuyệt vời ra đảo Jeju-do.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Hallasan National Park, Jeju, Jeju-do, Hàn Quốc

Có một hồ miệng núi lửa trên Hallasan được gọi là Baengnokdam (/ 白鹿 潭), có nghĩa là "hồ hươu trắng". Nó được hình thành do sự sụp đổ của đỉnh núi bởi sự chuyển động của magma dưới lòng đất. Có một truyền thuyết gán tên hồ cho những người đàn ông ở thế giới khác từ trời xuống để chơi với hươu trắng. Tùy theo mùa, chu vi của hồ lên tới 2 km với độ sâu lên tới khoảng 100 mét.

Các đá cấu hình của các bức tường phía đông và phía tây của Baengnokdam là khác nhau. Bức tường phía đông được bao phủ bởi dung nham bazan dày 2 ~ 5 m ở đỉnh của nó. Ở phần dưới, có một lớp trầm tích dòng nồng độ cao của lớp Tamra. Bức tường phía tây được làm bằng mái vòm dung nham trachyte. Các bức tường núi lửa hình thành do sự phun trào của dung nham nên bao gồm dung nham, phân tích. Tuy nhiên, bức tường phía đông bao gồm các trầm tích trầm tích, vì vậy nó không phải là một miệng núi lửa do phun trào dung nham mà là một miệng hố. Cụ thể, magma trachyte, tạo thành trachyte Baengnokdam, được nâng lên trên vòm, và magma trachyte tạo thành vòm nham thạch trên đỉnh của nó. Độ nghiêng và hướng của hệ tầng Tamra của Baengnokdam không thể đo trực tiếp tại Baengnokdam, nhưng đó là độ dốc N10W và độ dốc 30NE được đo gần thung lũng dưới Bắc Baengnokdam, cao 1.580 m so với mực nước biển.
Đã cập nhật vào ngày 31/01/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar