Hang Hyeopjaegul (Hyeopjaegul Cave)

0 reviews Viết review
Hang Hyeopjaegul (협재굴) là một ví dụ về các ống dung nham của đảo Jeju, cùng với hang Hwanggeumgul, Socheongul, Ssangyonggul và Manjanggul.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Hallim Park, Jeju, Jeju-do, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: 5000w

Hang có chiều dài xấp xỉ 200m, chiều rộng 10m và chiều cao 5m. Người ta cho rằng nó được tạo ra bởi dung nham phun trào từ núi Hallasan khoảng 25 triệu năm trước. Hang động này độc đáo chứa các tính năng của cả hang động dung nham và đá vôi. Toàn bộ khu vực xung quanh hang là một tầng lớn vỏ sò và cát, trong khi bên trong hang có một bầu không khí huyền bí do các thành tạo nham thạch khác nhau như nhũ đá và măng đá, treo trên trần nhà và mọc lên từ đáy của nó. hang. Các cột thạch nhũ được hình thành khi nhũ đá và măng đá gặp nhau cũng nằm trong hang, nên cảnh vật rất khác thường. Các bức tường hang được phủ bằng vôi, đôi khi trông giống như những bức tranh hang động tuyệt đẹp. Nhiệt độ bên trong hang duy trì ở mức 17 ~ 18oC trong suốt cả năm, khiến hang động trở thành một lối thoát được chào đón khỏi cái nóng mùa hè và là nơi tuyệt vời để giữ ấm trong mùa đông.
Hang Hyeopjaegul đã được chỉ định là di tích tự nhiên số 236 của Hàn Quốc và đứng trong số các hang động bí ẩn lớn nhất thế giới, như hang đá muối của Peru và hang động đá vôi dưới nước của Nam Tư. Vì hang Hyeopjaegul gần với hang Ssangyonggul (có nghĩa là ‘Hai con rồng), hai người có thể được viếng thăm cùng nhau trong cùng một ngày.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh