Hang Dangcheomuldonggul (Dangcheomuldonggul Cave)

0 reviews Viết review
Hang Dangcheomuldonggul (물), nằm ở Jeju, là một ống dung nham ước tính đã được hình thành khoảng 320.000 năm trước do hoạt động của núi lửa.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1457, Woljeong-ri, Gujwa-eup, Jeju, Jeju-do 690-976, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 9h-22h

  • Giá vé: miễn phí

Nó nằm khoảng 3km dưới lòng đất. Không có lối vào như vậy, hang động không mở cửa cho công chúng và do đó hình thức ban đầu của nó vẫn được bảo tồn cho đến ngày nay, mang lại cho nó một giá trị địa chất cao.
Mặc dù hang Dangcheomuldonggul về mặt kỹ thuật là một ống dung nham, nó giống như một hang động đá vôi do các thành tạo địa chất thứ cấp đã được hình thành bởi các chất vôi đã tích tụ trong lòng đất phía trên ống. Đường hầm có một vẻ đẹp ngoạn mục và huyền bí với vô số nhũ đá và măng đá, cũng như các cột thạch nhũ. Các nhũ đá đặc biệt mỏng và các cột thạch nhũ trong hang động này nổi tiếng với sự độc đáo và vẻ đẹp của chúng. Mặc dù đây là một đường hầm dung nham tương đối nhỏ, nhưng màu sắc kỳ lạ của nó và sự phong phú của các cấu trúc tôpô thứ cấp làm cho nó trở nên phi thường về giá trị nghiên cứu. Hang động này đã được chỉ định là di tích tự nhiên.
※ Hệ thống ống dung nham Geomunoreum bao gồm Bengdwigul, Hang Manjanggul, Gimnyeonggul, Yongcheondonggul và Dangcheomuldonggul, đã được chỉ định là Di sản thiên nhiên thế giới của UNESCO.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh