Đường rừng Saryeoni (Saryeoni Forest Path)

0 reviews
Viết review

Có những giờ mở cửa, nhưng mọi người dường như bước vào sau họ vì không thực sự là một cổng (hoặc nhân viên). Nó có vẻ yên tĩnh ngay cả trong mùa du lịch.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: San 137-1, Gyorae-ri, Jocheon-eup, Jeju, Jeju-do, Hàn Quốc

1. GIỚI THIỆU VỀ ĐƯỜNG RỪNG SARYEONI FOREST PATH

Đường mòn rừng Saryeoni, nổi tiếng với người dân địa phương từ lâu, đã trở nên nổi tiếng trong những năm gần đây nhờ vào 'hiệu ứng chữa bệnh' mà khu rừng đã được chú ý sau khi bùng nổ. Saryeoni (có nghĩa là 'thiêng liêng' theo phương ngữ Jeju) Rừng rất đông khách du lịch vào cuối tuần, vì vậy khách du lịch thích đi dạo yên tĩnh, thanh thản có thể muốn đến khu rừng khác như Rừng sinh thái Halla trước khi họ đến thăm Rừng Saryeoni.

Đường rừng Saryeoni là một con đường đi bộ trong rừng bắt đầu từ Bijarim-ro và đi qua Núi lửa hình nón Mulchat Oreum và Núi lửa hình nón Saryeoni Oreum. Điểm xuất phát của nó nằm ở Quốc lộ 1112, nơi có nhiều cây tuyết tùng Nhật Bản. Một loạt các loài cây mọc trong rừng, như Konara Oak, Red-Leaved Hornbeam, Nhật Bản Snowbell, Hinoki Cypress, và tuyết tùng Nhật Bản và độ cao trung bình là 550m. Đây là một trong 31 khung cảnh ẩn của Jeju-si. Nó được phổ biến trong số những khách du lịch yêu thích đi bộ đường dài, bởi vì thiên nhiên của rừng sống động và tuyệt đẹp.

"Con đường rừng Saryeoni", nằm ở phía đông nam Jeju, là một trong những con đường mòn nổi tiếng, nổi tiếng, đặc biệt là để chữa bệnh và thiền định. "Rừng Saryeoni" là một Gotjawal. Nó tương đối cao trên sườn của Hallasan và có cây tre Hallasan nổi tiếng mọc giữa những tán cây.

2. ĐƯỜNG RỪNG SARYEONI FOREST PATH Ở ĐÂU JEJU KOREA

Đường rừng tọa lạc tại 422-2, Bijarim-ro, Jocheon-eup , Jeju, Đảo Jeju, Korea. Đường chạy về phía nam từ đường 1112 và kết thúc ở phía đông tại đường 1118. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các hạt nhục đậu khấu, cây tuyết tùng và cây bách hạng nhất (một số loài tự nhiên, một số cây được trồng), suối Cheonmicheon, cũng như một số hình nón núi lửa.

Hình nón núi lửa Mulchat cao 150 mét có hình tròn trong tự nhiên và có một hồ nước nhỏ gọi là Hwaguho trong miệng núi lửa. Cảnh quan và sinh thái độc đáo của nó là một khu bảo tồn đất ngập nước được chú ý.

Tản bộ trên đường mòn rừng Saryeoni sẽ khiến bạn có cảm giác như đang lang thang trong một khu rừng bất tận. Gody giới thiệu khu rừng này cho những người quan tâm đến rừng hơn những địa điểm du lịch khác. Nếu bạn ở lại đảo Jeju hơn một tháng, hãy ghé thăm Rừng Saryeoni mà không phải đắn đo.

Đã cập nhật vào ngày 16/01/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar