Đường hoa Noksan-ro Canola (Noksan-ro Canola Flower Road)

0 reviews Viết review
Một trong những bức ảnh đẹp nhất về mùa xuân trên đảo Jeju là Noksan-ro, đầy hoa cải dầu. Bao quanh Noksan-ro có những bông hoa cải dầu trên đường, tạo nên một mùa xuân tuyệt đẹp trên đảo. Gasi-ri, Pyoseon-myeon, Jeju-si là một trong những điểm du lịch yêu thích của du khách vào mùa xuân.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 381-17, Noksan-ro, Pyoseon-myeon, Jeju, Jeju-do 63622, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: miễn phí

Đường hoa Noksan-ro là nơi bạn có thể thưởng thức cả hoa anh đào và hoa cải dầu. Bắt đầu từ công viên cưỡi ngựa Jeju, con đường hoa cải dầu dài 4-5km này được lót bởi một hàng cây hoa anh đào, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Còn được gọi là Đường Sân bay Jeongseok, nó là một trong 100 con đường đẹp nhất ở Hàn Quốc. . Con đường này cũng phổ biến với các cặp đôi muốn chụp ảnh kỳ diệu. Gần đó, bên trong Công viên cưỡi ngựa Jeju, bạn cũng có thể nhìn thấy một cánh đồng hoa cải dầu rộng lớn, nơi tổ chức Lễ hội hoa Rapeseed 2017. Noksan-ro là một trong những địa điểm đẹp nhất trưng bày thời gian mùa xuân lộng lẫy ở Jeju.

Lễ hội hoa Jeju Canola cũng được tổ chức trên con đường nổi tiếng này. Nó là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất ở Jeju, báo hiệu sự khởi đầu của mùa xuân với những cánh đồng trên những cánh đồng hoa vàng rực rỡ. Số lượng lớn du khách đến lễ hội hàng năm để có được vẻ đẹp này. Ngoài việc thưởng thức phong cảnh sôi động, du khách có thể tham gia vào một loạt các sự kiện lễ hội thể hiện tinh thần độc đáo của đảo Jeju.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh