Đường đua Alive Kart (Alive Kart Racing)

0 reviews Viết review
Jeju Alive Kart nằm ở một trong những điểm tham quan nổi tiếng, bảo tàng còn sống, cung cấp cho bạn cơ hội đến thăm 2 điểm tham quan thú vị trong một lần.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 42, Jungmungwangwang-ro, Seogwipo, Jeju-do 63535, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: 5000w

Alive Kart là một hoạt động thú vị mà bạn cung cấp cho bạn cơ hội trải nghiệm tốc độ cực cao chưa từng thấy. Hãy lên Alive Kart, thể hiện kỹ năng lái xe của bạn và vui chơi trên đường đua quanh co, dốc. Thời gian đi xe từ điểm bắt đầu đến đích và xem ai nhanh hơn với bạn bè của bạn. Ngoài ra, 2 chỗ ngồi trong một kart có sẵn cho trẻ em không đủ điều kiện để lái xe một mình. Có niềm vui gấp đôi để lái xe với trẻ em của bạn!
Jeju Alive Kart này là một phần của Bảo tàng Alive, một sân chơi văn hóa. Nó có năm chủ đề thú vị như nghệ thuật truyền thông, nghệ thuật ảo ảnh quang học và nhiều chủ đề khác. Phần tốt nhất của nó là khi bạn có thể đi xe đẩy siêu nhanh sẽ khiến bạn phấn khích! Mang theo bạn bè và gia đình của bạn và kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn bằng cách thực hiện cuộc đua thông qua đường đua tại nơi này. Nếu bạn muốn đi xe cùng con, chỉ cần đi xe ngựa hai chỗ và tất cả các thành viên trong gia đình bạn sẽ vui vẻ cùng nhau. Xe hai chỗ sẽ cần một số phụ phí để trả. Nhưng, nó sẽ có giá trị đủ cho bạn. Ngoài ra, điểm thu hút này có chiều cao tối thiểu cho người lái, bạn phải là tối thiểu. Chiều cao 150 cm. Sự an toàn cho xe đẩy này rất quan trọng, vì vậy bạn không phải lo lắng vì sẽ có mũ bảo hiểm để sử dụng và nhân viên sẽ cho bạn bài học an toàn trước tiên. Có trải nghiệm tốt nhất với tốc độ nhanh ở đây!

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh