Dosun Dawon

0 reviews Viết review
Dosun Dawon là một khu vực du lịch sinh thái không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế địa phương thông qua sản xuất trà xanh mà còn có tác dụng giảm lượng khí carbon dioxide.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 52-41, Jungsanganseo-ro 356beon-gil, Seogwipo, Jeju-do 63555, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: 5000w

Trước mặt bạn, bạn có thể nhìn thấy Núi Halla đối diện với Núi Halla và cánh đồng trà xanh.
Trà xanh được mô tả như một lọ thuốc và một lọ thuốc chữa bệnh cứu sống của Dongo-gam của Heo-Jun. Dosundawon là một đồn điền trà xanh thơm vượt qua các loại đồ uống như cà phê và ca cao và tự hào có khối lượng lớn nhất thế giới.
Đằng sau đám rước của những cây trà lan ra rìa chân trời của ngọn đồi, những đám mây trắng chảy từ bầu trời trong xanh là rõ ràng. Việc trồng trọt ở Jeju đã được canh tác ở Jeju kể từ khi khí hậu và đất đai được biết đến là nơi trồng chè tốt nhất từ đầu những năm 50.
Các loại trà được sản xuất từ lá non nhất, trà 1, 2 và 3, và lá thô từ cây trà được chia thành các loại trà được sấy khô bởi ánh sáng mặt trời và sấy khô bằng cách sưởi ấm nhân tạo. Lên men), trà xanh (chưa lên men), trà ô long (lên men một phần).
Bạn càng chọn lần đầu tiên, lá càng mềm và mềm hơn. Nó là chiếc xe tốt nhất để phát triển trong các thung lũng và đá của thung lũng, vì vậy Làng Jirisan Hwagye có hai điều kiện này.
Cánh đồng trà xanh của Jeju, với một mùi hương nhẹ nhàng và một mùi hương nhẹ. Khi gió trở nên mạnh hơn, sóng dường như chạy về phía núi Halla.
Chỉ cần đứng ở rìa vườn trà là tôi cảm thấy như mình đã xấu xa. Ở lại lâu hơn một chút sẽ kéo dài cuộc sống của tôi ... Tôi không muốn bước một bước. Chà lá trà xanh mới hái và ngâm nó trong nước nóng.
Ý tôi là, "bạn có thể có một tách cà phê" cùng nhau.
Ở thung lũng phía tây Dosundawon, có một cây long não được bảo vệ bởi các di tích tự nhiên. Những bông hoa nhỏ chuyển sang màu trắng đầu tiên vào tháng Năm và sau đó chuyển sang màu vàng.
Mặc dù nó phát triển chủ yếu ở vùng đất thấp của Jeju, nhưng việc trồng cây long não quanh nhà không trồng chúng vì tổ tiên đã không đến trong lễ hiến tế. Những cây này, cao hơn 20 cm, được sử dụng để làm vật liệu xây dựng và thuyền, nhưng trước đây chúng được sử dụng làm thuốc chống côn trùng. Seogwipo là một nơi có thung lũng gọn gàng và dễ thương, vì vậy bạn có thể tham gia một chuyến đi thong thả quanh quê hương của Trà xanh tuyết tuyết Jeju.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh