Động Manjang (Manjanggul Cave)

0 reviews
Viết review
Động Manjang là một trong những đường hầm dung nham đẹp nhất trên thế giới, và là một di tích tự nhiên được chỉ định. Một đường hầm dung nham được hình thành khi dung nham nằm sâu trong lòng đất phun ra từ đỉnh và chảy lên bề mặt.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Đi cá nhân: Trẻ em và thiếu niên: 2.000 KRW, người lớn: 4.000 KRW Đi theo đoàn: Trẻ em và thiếu niên: 1.500 KRW, người lớn: 3.000 KRW

  • Địa chỉ: 182 Manjanggul-gil, Gujwa-eup, Jeju-si, Jeju-do, Hàn Quốc

Động Manjang là một trong những đường hầm dung nham đẹp nhất trên thế giới, và là một di tích tự nhiên được chỉ định. Một đường hầm dung nham được hình thành khi dung nham nằm sâu trong lòng đất phun ra từ đỉnh và chảy lên bề mặt. Động Manjanggul có một loạt các cấu trúc thú vị bên trong bao gồm măng đá 70 cm và các đường hầm ống dung nham.


Chỉ 1 km thuộc động Manjanggul dài 7.2 km là mở cửa cho khách du lịch tham quan và tìm hiểu. Bên trong đường hầm duy trì nhiệt độ 11- 21 độ C, tạo ra bầu không khí thoải mái. Có những loài động vật quý hiếm như dơi sống trong đường hầm, điều này làm cho đường hầm này có giá trị đối với các nhà nghiên cứu. Các cột đá và nhũ đá được lan truyền rộng rãi và các đường hầm thể hiện các đặc điểm địa hình hang động. "Rùa đá" đặc biệt bắt mắt vì nó có hình dạng giống đảo Jeju.

Đã cập nhật vào ngày 25/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar