Đồi cỏ Jeju (Jeju Herb Hill)

0 reviews Viết review
Vui thích trong một chuyến thăm kỳ lạ đến Đồi cỏ Jeju, Seogwipo. Tản bộ qua những khu vườn được cắt tỉa với hơn 150 loại hoa đầy màu sắc và thư giãn với bồn tắm ngâm chân bằng dầu thơm.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 2608 Pyoseon-ri, Pyoseon-myeon, Seogwipo, Jeju-do 699-915, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: miễn phí

Ghé thăm đồi thảo mộc Jeju, và chiêm ngưỡng những khu vườn đầy hoa và thảo mộc đầy màu sắc. Bắt đầu tại khu vườn mê cung và đi dạo qua những con đường xoắn ốc. Dừng lại để ngửi mùi hoa hồng, và đánh giá cao cánh đồng màu tím của Vườn hoa oải hương.

Tận hưởng nhiều cơ hội hình ảnh khác nhau và làm sống lại những cảnh trong bộ phim truyền hình K nổi tiếng, "Swallow the Sun". Đi lên cối xay gió ở trung tâm đồi Jeju và ngạc nhiên trước màu sắc rực rỡ của màu sắc.

Thư giãn đôi chân mệt mỏi với bồn ngâm chân bằng dầu thơm. Đắm mình trong nội thất sang trọng spa Spa, khi nhân viên mát xa của bạn chuẩn bị điều trị. Cảm nhận căng thẳng của bạn, và thưởng thức tinh dầu bạc hà và hương thảo thơm.

Mang mementos về nhà từ chuyến đi của bạn và dừng lại ở cửa hàng lưu niệm. Chọn từ một loạt các loại xà phòng thủ công, tinh dầu và trà thảo dược. Tận hưởng một buổi chiều dễ chịu tại Đồi cỏ Jeju xinh đẹp Jeju.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh