Đền Sanbanggulsa (Sanbanggulsa Temple)

0 reviews
Viết review
Ngay phía sau Đền Bomunsa trên Mt. Sanbangsan ở Jeju-do ngồi một ngôi đền hang động được gọi là Đền Sanbanggulsa.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: 181-1 sagae-ri, Anduck-myun, Seogwipo, Jeju-do, Hàn Quốc

Ngay bên phải, và lên một số bậc thang, bạn sẽ đi tới ngôi đền hang động lớn nhất mà tôi chưa thấy ở Hàn Quốc. Trên đường đi, bạn sẽ có được một số cảnh quan ngoạn mục và tuyệt đẹp của Biển Nam từ xa.
Một trăm năm mươi mét trong khoảng cách, leo lên vừa phải với một vài cao nguyên trên đường đi để bạn có thể lấy được hơi thở của bạn. Thật thú vị, mỗi cao nguyên, theo truyền thuyết, là biểu tượng cho những lý do rất khác nhau. Trong khi một cao nguyên, và những tảng đá của nó, là để sinh con, thì một cái khác có thể là cho tình yêu vĩnh cửu. Có những dấu hiệu tiếng Hàn và tiếng Anh trên đường đi để giúp bạn khám phá ý nghĩa của từng cao nguyên.

Cuối cùng, đỉnh núi có ngôi đền Sanbanggulsa, bạn sẽ được chào đón bởi lối vào hang ngáp có chiều cao ít nhất mười mét. Dọc theo mặt hang là những ký tự cổ xưa của Trung Quốc. Một số, bạn có thể tự hỏi, làm thế nào họ thậm chí đạt được điều đó vì chiều cao của họ. Lên một bộ cầu thang, và đi qua những người cầu nguyện, là bàn thờ chính chứa tượng Seokgamoni-bul (Đức Phật lịch sử). Với chiều cao vài mét, bức tượng màu đen này dường như được làm từ đá núi lửa vốn rất phong phú ở Jeju-do. Ngoài ra, còn có nước nhỏ giọt từ nóc hang mà du khách có thể uống từ nước hồ bên dưới tượng phật.

Có những khung cảnh ngoạn mục có thể được hưởng từ những độ cao này. Ngoài ra, bạn có được một số cảnh quan tuyệt vời tại ngọn núi lửa Sanbangsan với nhiều kẽ hở và vết nứt. Thật không may, đây là nơi xa nhất mà bạn có thể đi lên ngọn núi này có đỉnh giống như một mái vòm.Đã cập nhật vào ngày 05/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar