Đảo Udo (Udo Island)

0 reviews
Viết review
Udo, nằm ở phía đông bắc của Seongsan-ri, cách bờ biển Jeju, Hàn Quốc 3.5 km. Đây là hòn đảo lớn nhất trong thành phố Jeju. Udo, nghĩa đen là "Đảo bò" trong Hanja. Sở dĩ có tên này vì nó trông giống như một con bò nằm xuống.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Udo-myeon, Cheju

Nằm ngoài khơi bờ biển phía đông của đảo Jeju, đảo Udo được đặt tên vì nó giống với một con bò đang nằm. Nơi này tự hào có đất đai màu mỡ, những đàn cá phong phú và cảnh đẹp; di sản địa phương (nữ thợ lặn, bức tường đá và lăng mộ đá) cũng như các điểm tham quan tự nhiên có rất nhiều trên đảo, làm cho nó trở thành một hình thu nhỏ của đảo Jeju. Hòn đảo này cũng có đầy đủ các tiện nghi và cửa hàng du lịch: câu cá, đường mòn xe đạp, mát xa cát, tham quan tàu ngầm và du lịch trên biển.
Seobin Baeksa (một bãi biển trắng được chỉ định là đài tưởng niệm tự nhiên số 438) đã xuất hiện thường xuyên trong các bộ phim và quảng cáo truyền hình nhờ vào cát trắng và biển ngọc lục bảo ngoạn mục. Biển xung quanh phô bày các màu sắc khác nhau tùy thuộc vào mực nước. Điều này làm cho Seobin Baeksa trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất ở Jeju, cùng với núi Hallasan. Đứng trên đỉnh Udobong (132.5m), điểm cao nhất trên đảo, là một ngọn hải đăng được bao quanh bởi một công viên rộng rãi. Đỉnh cung cấp những cái nhìn nổi bật của hòn đảo trong nháy mắt.
Để bảo vệ thiên nhiên tuyệt vời và thúc đẩy du lịch hàng hải, quận Bukjeju chỉ định 2 cảng trên đảo (cảng Udo và cảng Haumokdong) và biển bao quanh (25.863 km2) là công viên hàng hải Udo vào tháng 1 năm 2001. Du khách có thể đánh giá cao du lịch hàng hải ở mức tốt nhất, bao gồm một chuyến đi dưới biển bằng tàu ngầm.
Đảo Udo đã cung cấp bình minh tuyệt đẹp (và thậm chí cả hoàng hôn cho những con cú đêm) cho vô số khách du lịch đến đảo Jeju, xứng đáng với di sản thiên nhiên thế giới.

Đã cập nhật vào ngày 05/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar