Đảo Munseom (Munseom Island)

0 reviews
Viết review
Đảo Munseom nằm cách cảng Seogwipo 1.3km về phía nam. Nó là một cửa ngõ vào cảng Seogwipo và nó có một ngọn hải đăng. Hòn đảo được bảo vệ như một Di sản do thành phố/ tỉnh chỉ định. Đảo Munseom là môi trường sống tự nhiên của các thuộc địa san hô mềm sở hữu vẻ đẹp làm kinh ngạc các thợ lặn.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: 산4 Seogwi-dong, Seogwipo-si, Jeju-do, Hàn Quốc

Đảo Munseom nằm cách cảng Seogwipo 1.3km về phía nam. Nó là một cửa ngõ vào cảng Seogwipo và nó có một ngọn hải đăng. Hòn đảo được bảo vệ như một Di sản do thành phố/ tỉnh chỉ định. Nếu bạn đang đứng tại tảng đá Oedolgae, nằm gần công viên núi Seogwipo Sammaebong, bạn có thể thấy một hòn đảo nổi bên trái của bạn. Đó là đảo Munseom. Lịch sử cái tên của hòn đảo này cũng khá thú vị. Một giả thuyết cho rằng nó được gọi là đảo Munseom vì hòn đảo này có nhiều muỗi (theo tiếng Mun Mun trong chữ Hán có nghĩa là “muỗi muỗi”). Theo một truyền thuyết khác, một trường hợp cung tên thợ săn đã sượt qua bụng Ngọc Hoàng, do nhầm lẫn ở núi Hallasan, và Ngọc Hoàng rất tức giận đến nỗi anh ta bị ném xuống đỉnh núi Hallasan. Đỉnh núi vỡ thành 2 mảnh, trở thành đảo Munseom và đảo Beomseom. Và nơi đặt đỉnh núi Hallasan trở thành hồ Baengnokdam.
Đảo Munseom là một nơi tốt để câu cá cho cá chẽm đỏ, cá đá và cá biển đen. Khoảng thời gian tốt để câu cá là từ tháng 9 đến tháng 11.
Đảo Munseom là môi trường sống tự nhiên của các thuộc địa san hô mềm sở hữu vẻ đẹp làm kinh ngạc các thợ lặn. San hô chỉ phát triển ở những nơi giàu sinh vật phù du và nơi không có gì nổi trên mặt nước. Đây cũng là môi trường sống hoàn hảo cho san hô vì ánh sáng mặt trời chiếu sâu vào nước 40m. Tuy nhiên, do công việc mở rộng gần đây tại cảng Seogwipo, ô nhiễm đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng ở đây.


Đã cập nhật vào ngày 24/01/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar