Cửa sông Soesokkak (Soesokkak Estuary)

0 reviews
Viết review
Cửa sông Soesokkak tọa lạc tại Hahyo-dong, Seogwipo-si, Jeju-do, từng được gọi là Hồi Soedun, vì nó trông giống như một con bò nằm xuống.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: 140, Soesokkang-ro, Seogwipo, Jeju-do, Hàn Quốc

Nằm ở khu vực Seogwipo của đảo Jeju, Cửa sông Soesokkak ban đầu được gọi là ‘Soedun, có nghĩa là một con bò nằm xuống và chỉ sau đó nó mới được biết đến rộng rãi hơn với tên gọi‘ Soesokkak. Đây là miệng suối Hyodoncheon. Khi nước ngọt gặp đại dương, nó mở rộng ra dòng sông chảy chậm. ‘Soe; có nghĩa là một con bò, ‘vì vậy, có nghĩa là một hồ nước và‘ Kkak có nghĩa là end kết thúc. Cửa sông Soesokkak được lót bằng những vách đá hình thành nham thạch tò mò, được trồng quá mức với những cây thông.
Nó được chọn là một trong những khung cảnh đẹp như tranh vẽ ở Chilsip-ri, Seogwi-po, bao gồm đại dương xanh thẳm, những tảng đá có hình dạng độc đáo được hình thành bởi dung nham và một khu rừng thông.
Cửa sông Soesokkak nằm ở Hahyo-dong ở phía Nam của núi Hallasan. Khu vực này cũng nổi tiếng với quýt của nó, và du khách bị thu hút đến khu vực bởi mùi hương tươi mát của trái cây. Các điểm đến nổi tiếng gần Cửa sông Soesokkak bao gồm Vách đá Jusang Jeolli và Khu nghỉ dưỡng Jungmun nổi tiếng, cũng như Thác Cheonjeyeon.
Đã cập nhật vào ngày 05/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar