Cửa hàng Soban

0 reviews Viết review
Đừng bỏ lỡ Cửa hàng Soban nhỏ nhưng thỏa mãn 소반 ở Seogwipo, nơi bạn sẽ được phục vụ món thịt lợn hấp dẫn với các món ăn có nguồn gốc địa phương - một trong những điều hàng đầu của tôi trên đảo Jeju.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 23, Jungdong-Ro, Seogwipo, Jeju-do 63590 Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 11:00 - 20:00

  • Giá vé: 10,000 ~ 20,000 Won

Chỉ với khoảng 6 bàn, Soban chỉ có thể chứa khoảng 20 người. Vì vậy, bạn có thể phải chờ nếu đó là giờ cao điểm và nếu bạn ở một mình, hãy chuẩn bị từ chối (đó là một điều Hàn Quốc mà hầu hết các nhà hàng Hàn Quốc có chính sách tối thiểu là 2 người) trừ khi bạn ăn bibimbap. Không có gì ngạc nhiên khi Victor liên tục nghe điện thoại trước bữa trưa, phải phối hợp thời gian và đến chỗ ăn chắc chắn là một thử thách!
Khi chúng tôi đến, chúng tôi được chủ sở hữu của Soban chào đón nồng nhiệt và ngồi theo các nhóm của chúng tôi: 5 người chúng tôi ở một bàn (đó là một sự siết chặt với tất cả thức ăn đó, nhưng chúng tôi đã xoay sở bằng cách nào đó), và cặp vợ chồng người Úc và Nga mỗi người có một cái bàn riêng. Hai cặp vợ chồng đã thử nghiệm hương vị thực phẩm nhiều hơn vì đó là một cái gì đó mới mẻ đối với họ. Nhưng là người Singapore mà chúng tôi từng có, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ăn nhiều thực phẩm nhất và chúng tôi là những người duy nhất yêu cầu trong vài giây (ví dụ: rau và banchan là dòng chảy tự do, nhưng một số mặt hàng thì không)! Tôi nghĩ rằng các cặp vợ chồng tìm thấy chúng tôi một chút kỳ lạ? haha Vì chúng tôi đã ăn như không có ngày mai, hầu như không để thức ăn trên đĩa, trong khi họ dừng lại sau một vài miếng cắn ở đây và vì một số món ăn đơn giản là quá cay đối với họ.
Điều đó nói rằng, đây là một nhà hàng tôi khuyên bạn nên ghé thăm nếu bạn đã từng đến Jeju! Các món ăn thật tuyệt vời, trà lúa mạch đáng yêu và dịch vụ ấm lòng. Thực tế là nhà hàng có kích thước nhỏ mang lại cảm giác ấm cúng giúp nâng cao trải nghiệm ăn uống của bạn.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh