Cửa hàng Daga Mi

0 reviews
Viết review
Daga Mi có các món ăn khác nhau như cá ngừ hoàng gia, Samgyeop kimchi ssam (thịt lợn nướng kim chi kết thúc), cuộn thịt bò, và bánh sandwich cà tím.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 10.000-20.000kwn

  • Địa chỉ: 111, Donam-Ro, Jeju, Jeju-do 63221 Hàn Quốc

Đối với tất cả những người yêu thích kimbap, ở đây, một trong những địa điểm kimbap tốt nhất ở tất cả các đảo có tên là Dagami Kimbab.
Đầu tiên là thức ăn. Các cuộn kimbap là rất lớn. Chúng có kích cỡ bằng nắm tay (được đo bằng cổ tay của đối tác của tôi và sau đó là cẳng tay), và tôi gọi đó là một kỳ công nếu bạn có thể nhét toàn bộ miếng vào miệng. Lúc đầu, tôi nghĩ kích thước là để trưng bày nhiều hơn là hương vị, nhưng sau khi thử một vài miếng, chúng vẫn tốt như quảng cáo. Được đóng gói với vô số hương vị và độ ngon ngọt, chúng tôi đã thử mọi thứ trên thực đơn và tất cả đều tuyệt vời theo cách riêng của họ. Chúng tôi đặc biệt chiến đấu với Hanwoo Roll (cuộn thịt bò Hàn Quốc) và Samgyeop Kimchi Ssam 김치 (Thịt lợn Belly n Kimchi Wrap). Tôi không thể tìm ra những tính từ phù hợp để diễn tả, nhưng nếu bạn có thể tưởng tượng mình ở một nhà hàng phục vụ món bulgogi hay samgyeopsal ngon nhất cùng với những món ăn banchan ngon nhất, sau đó bọc hoặc cuộn vào kimbap, thì đây là những gì nhìn và nếm như thế nào. Vâng, nó rất tốt. * Cảnh báo công bằng: Ssam 쌈 Rolls bao gồm ớt cay gọi là Chungyang gochuiêu () có thể hoặc không thể đưa bạn đến đầu gối. Bạn có thể nhận được chúng mà không cần ớt theo yêu cầu vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đặt hàng.

Không có lỗi của riêng họ, có một số bất tiện nhỏ ở đây. Đầu tiên, chỉ có hai bàn chỉ có hai chỗ ngồi. Thứ hai, thường có người xếp hàng ngoài cửa trong giờ cao điểm. Và cuối cùng, vị trí của họ là ở một giao lộ bận rộn với bãi đậu xe hạn chế. Vì những lý do này, chúng tôi thường gọi điện trước và mang kimbap đi, điều này giúp loại bỏ cả ba sự bất tiện được đề cập và luôn nở nụ cười trên khuôn mặt.
Đã cập nhật vào ngày 30/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar