Công viên sinh thái Cocomong (Cocomong Eco Park)

0 reviews Viết review
Công viên sinh thái Cocomong cho phép trẻ em học cách trân trọng thiên nhiên và phát triển thành người lớn với khả năng lãnh đạo nhạy cảm tuyệt vời. Bằng cách nhìn, ăn và tự do chơi đùa trong tự nhiên, nó chuẩn bị cho họ phát triển như những nhà lãnh đạo nghĩ về Trái đất và môi trường, chứ không chỉ về bản thân họ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 536 Taeilo, Namwon-eup, Seogwipo, Jeju-do, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 7h-19h

  • Giá vé: 12000-15000w

Công viên sinh thái Cocomong biến thành một không gian chạm đến không chỉ trẻ em mà cả cảm xúc của người lớn. Trải nghiệm trải nghiệm quý giá tại Eco Café, một nhà hàng nơi bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của thảo mộc châu Á Jeju khi nhìn vào Thái Bình Dương. Bạn có thể làm điều đó với Vào ban đêm, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cung cấp sự chữa lành mơ mộng cho những người yêu thích hoặc các thành viên gia đình với ánh sáng truyền thông cung cấp hình ảnh tuyệt vời, con đường đom đóm và hình ảnh ngoạn mục.
Công viên sinh thái Cocomong là nơi khám phá những tài năng tiềm ẩn của trẻ em. Có rất nhiều niềm vui đầy thú vị mà trẻ em có thể thách thức và đồng cảm bằng cách giảm thiểu những thiếu sót của các công viên chủ đề hiện có và lặp đi lặp lại. Trải nghiệm giá trị của hơn một cuốn sách cho đôi chân của bạn ở nơi này, suy nghĩ về những gì bạn có thể cảm nhận với con bạn hơn là dạy nó cho con bạn. Trí tưởng tượng của trẻ được kích thích và ghi nhớ mọi lúc trong chương trình được chuẩn bị trên khắp không gian.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh