Công viên nghệ thuật Jeju (Jeju Art Park)

0 reviews Viết review
Công viên nghệ thuật Jeju nằm trên đảo Jeju, Hàn Quốc, hòn đảo lớn nhất ngoài khơi bờ biển phía nam của bán đảo Triều Tiên và là một địa điểm du lịch nổi tiếng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1836, Iljuseo-ro, Andeok-myeon, Seogwipo, Jeju-do 63527, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 8:30 - 23:00

  • Giá vé: 5000w

Nó mở cửa vào năm 1987 trong một khu rừng nguyên sinh như một trung tâm đa mục đích trưng bày 160 tác phẩm điêu khắc.
Đầu năm 2017, công viên đã tiếp cận MK Illumination Korea để tạo ra các tác phẩm điêu khắc ánh sáng 3D và các đường hầm ánh sáng cho công viên ánh sáng mới của họ, Rừng Rừng Fantasia.
Mục tiêu là thu hút nhiều du khách đến công viên sau khi trời tối.
Họ đã chọn MK Illumination vì họ muốn các tác phẩm điêu khắc theo thiết kế được làm bằng đèn LED bền vững cũng thân thiện với gia đình.
MK Illumination đã thiết kế và phát triển một số tác phẩm điêu khắc ánh sáng ngoài trời và cảnh quan tạo thành nền tảng của phần ngoại truyện chiếu sáng.
Khi du khách đi ngang qua một con cá voi đang mơ màng bơi theo sau là bảy chú chó Henry Moose xuyên qua khu rừng được chiếu sáng kỳ diệu.
Một đàn cá nhiều màu, lấp lánh ánh sáng, xuất hiện và đằng sau nó, một con kỳ lân nuôi dưỡng hoàn chỉnh với chiếc sừng rực rỡ.
Các đường hầm ánh sáng, lối đi được trang trí đầy ánh đèn treo và lối đi lãng mạn pha trộn trái tim rung động và đèn lồng truyền thống hướng dẫn du khách qua công viên, mỗi khái niệm ánh sáng và điêu khắc ánh sáng trở thành phông nền hoàn hảo cho các bức ảnh, một thành phần quan trọng của quá trình cài đặt, như là một tiếp thị công cụ và để liên kết với các studio ảnh bán chuyên nghiệp tại chỗ.
Khách tham quan ban ngày đến công viên vào ban ngày để xem nghệ thuật truyền thống và ở lại lâu vào buổi tối, và du khách vào ban đêm vào công viên ngay trước khi mặt trời lặn để thưởng thức đèn bật sáng của đèn cũng như bầu không khí độc đáo được tạo ra bởi các tác phẩm điêu khắc ánh sáng và các tác phẩm nghệ thuật.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh