Công viên mê cung Jeju Kimnyoung (Jeju Kimnyoung Maze Park)

0 reviews
Viết review
Công viên mê cung Gimnyeong nằm giữa 2 điểm du lịch chính là hang Manjang và hang Gimnyeongsa. Công viên mê cung độc đáo này chứa các nhà máy từ khắp châu Á và được duy trì bởi Tiến sĩ Dunstan từ năm 1987.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Đi cá nhân: Trẻ em và người cao tuổi: 2.200 KRW, thiếu niên: 3.300 KRW, người lớn: 4.400 KRW Đi theo nhóm: Trẻ em: 1.000 KRW, thiếu niên và người cao tuổi: 2.000 KRW, người lớn: 2.800 KRW

  • Địa chỉ: 122 Manjanggul-gil, Gujwa-eup, Jeju-si, Jeju-do, Hàn Quốc

Công viên mê cung Gimnyeong nằm giữa 2 điểm du lịch chính là hang Manjang và hang Gimnyeongsa. Nó được thiết kế bởi công ty nổi tiếng thế giới Adrian Fisher Minotaur Maze Design và được tài trợ bởi sự tiết kiệm trọn đời của một giáo sư người Mỹ tại trường đại học quốc gia Cheju, Frederic H. Dustin, người có tình yêu với Jeju đã giữ anh ta trên đảo trong 27 năm. Công viên mê cung độc đáo này chứa các nhà máy từ khắp châu Á và được duy trì bởi Tiến sĩ Dunstan từ năm 1987.
Công viên mê cung Gimnyeong chứa một mê cung có nhiều hình ảnh khác nhau được kết hợp trong đó. Mê cung có hình dạng của đảo Jeju, và những hình ảnh của nó có thể nhìn thấy rõ từ trên cao bao gồm những điều sau đây: một con rắn, là một vật được thờ cúng trên đảo cho đến giữa thập niên 70; ngựa của đảo Jeju, được người Mông Cổ đưa đến đó từ năm 1276; con tàu Sparrowhawk, đã bị đắm trên đảo vào năm 1653, đưa Hendrick Hamel và công ty thủy thủ Hà Lan của mình đến vương quốc Joseon; và những ngôi mộ được cho là những di tích từ thời đại đồ đồng. Tất cả những hình ảnh này là những biểu tượng hoặc địa danh nổi tiếng của đảo Jeju.
Có 3 lối đi và đài quan sát, là những địa điểm phổ biến dành cho khách du lịch. Chúng cung cấp cái nhìn toàn cảnh của toàn bộ mê cung. Có 4 cách để vượt qua mê cung từ lối vào. Nếu bạn sử dụng bản đồ, sẽ chỉ mất 5 phút, nhưng không có bản đồ, nó khó khăn hơn một chút và có thể mất tới 20 phút. Một số du khách đã được biết là mất tới 50 phút bị lạc trong mê cung trước khi bỏ cuộc và kêu cứu.

Đã cập nhật vào ngày 04/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar