Công viên Jeju Mini Mini Land (Jeju Mini Mini Land)

0 reviews
Viết review
Mất hơn 5 năm để hoàn thành, Jeju Mini Mini Land là một công viên rộng rãi với các phiên bản thu nhỏ của các điểm tham quan nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Hơn 116 kỳ quan kiến trúc và Di sản Thế giới của UNESCO từ 50 quốc gia khác nhau được đặt trong công viên.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: 606 Bijarim-ro, Jochon-eup, Jeju-si, Jeju-do, Hàn Quốc

Mất hơn 5 năm để hoàn thành, Jeju Mini Mini Land là một công viên rộng rãi với các phiên bản thu nhỏ của các điểm tham quan nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Hơn 116 kỳ quan kiến trúc và Di sản Thế giới của UNESCO từ 50 quốc gia khác nhau được đặt trong công viên. Nơi đây có đền Bulguksa thu nhỏ, tượng Nữ thần Tự do, Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, Tử Cấm Thành, tháp Nghiêng Pisa... Các tác phẩm gốc được sao chép 1/15 hoặc 1/30 kích thước ban đầu của chúng. Là công viên thu nhỏ đầu tiên ở Hàn Quốc, nó đã trở thành một trong những điểm thu hút phổ biến nhất trên đảo Jeju.
Ngaoì ra, còn có một số điểm tham quan tuyệt vời nằm gần công viên như hang Manjang, rừng bijarim, bảo tàng Đá Jeju, miệng núi lửa Sangumburi, trang trại du lịch Nottdoam, nhà biểu diễn dân gian Brazil, rừng giải trí tự nhiên Jeolmul và làng dân gian Seongeup.

Đã cập nhật vào ngày 31/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar