Công viên giải trí TESEUM

0 reviews Viết review
TESEUM là một công ty chuyên triển lãm gấu bông Hàn Quốc được yêu thích bởi tất cả các nhóm tuổi trên toàn thế giới với niềm tự hào của nhóm gấu bông đại diện của Hàn Quốc.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jeju, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 11:00 - 17:00

  • Giá vé: không

Tezium, công bố gấu bông với nhiều nội dung khác nhau để liên lạc với người tiêu dùng, đã mở chi nhánh Seoul vào năm 2015, bắt đầu với chi nhánh Jeju (Teddy Bear Safari) vào năm 2008.
Ý tưởng triển lãm chính của công viên chủ đề là một triển lãm mở, nơi khách tham quan có thể trực tiếp chạm và ôm búp bê được trưng bày bằng cách giới thiệu một kỹ thuật triển lãm độc đáo không thể nhìn thấy trong bảo tàng.
Là triển lãm trải nghiệm mở đầu tiên trên thế giới, kỹ thuật triển lãm độc đáo được các đối tác nước ngoài công nhận.
Điểm du lịch đại diện của Hàn Quốc Tezium, được coi là một điểm đến du lịch tiêu biểu ở Hàn Quốc và chủ yếu được khách du lịch từ khắp Trung Quốc và châu Mỹ ghé thăm, là một công viên chủ đề độc đáo được nhiều du khách từ nước ngoài cũng như Hàn Quốc ghé thăm. Cột mốc.
Những người bạn búp bê của Tezium sẽ giúp bạn trở lại cảm giác tương tự ấm áp, mềm mại trong một thế giới cứng và lạnh. Tạo kỷ niệm vui với gấu Teddy với gia đình, người yêu và bạn bè yêu quý của bạn.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh