Công viên giải trí All-In House (All-In House Theme Park)

0 reviews Viết review
Một trong những công viên giải trí ở đảo Jeju là 'All In House'.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 57 Goseong-ri, Seongsan-eup,, Seogwipo, Jeju-do 699-901, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: 3000w

Đây được cho là hội trường tưởng niệm phim truyền hình đầu tiên ở Hàn Quốc với chủ đề phim truyền hình tất cả trong một của SBS.
Chủ đề của 'All-in-House' trong số các công viên chủ đề của đảo Jeju bao gồm tình yêu vĩnh cửu tất cả, hộp nhạc tình yêu, câu chuyện Suyeon, câu chuyện Inha, rạp chiếu phim tất cả , và giấc mơ về tất cả trong.
All-in-house trên công viên chủ đề đảo 'All-in-House' có tất cả những gì thuộc về tất cả trong một, bao gồm cả vai trò chính của sự ra đời của tất cả, câu chuyện ẩn giấu, và đạo cụ của Lee Byung-hun và mồ hôi của Song Hye-kyo. Không gian triển lãm hộp âm nhạc đầu tiên ở Hàn Quốc, nơi bạn có thể thấy mọi thứ về hộp nhạc đã trở thành một phương tiện. Nhà thờ được thiết lập để diễn giải lại hình ảnh trắng tinh khiết của Suyeon, và hội trường trải nghiệm sòng bạc đầu tiên ở Hàn Quốc, nơi bạn có thể trải nghiệm sự chân thực của loạt World Poker trong bộ phim. Đó là trải nghiệm 10 năm với blackjack và baccarat từ các đại lý khiến bạn cảm thấy như đang ở Las Vegas.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh