Cafe Maggie

0 reviews Viết review
Maggie Cafe là một quán cà phê rất nhỏ, khó tìm nằm ở Hallim-eub, đảo Jeju. Quán cà phê này cũng được đặc trưng trong một bộ phim truyền hình (chính xác là hai bộ phim truyền hình).

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 595, Hallimhaean-ro, Hallim-eup, Jeju, Jeju-do 63024 Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 10h-21h

  • Giá vé: 10.000-20.000kwn

Quán cà phê này xuất hiện trong One Sunny Day, một bộ phim truyền hình thực sự hấp dẫn với sự tham gia của nam diễn viên yêu thích mọi thời đại của tôi So Ji Sub (Tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem bộ phim này, nó rất dễ thương ~), và trong cả Ấm và ấm áp AGAIN, quán cà phê trong Ấm và Cosy tình cờ được sở hữu bởi nhân vật So Ji Subs. Bạn đã cảm nhận được một mô hình chưa? Vì vậy, lý do chính tại sao tôi thực sự, thực sự muốn đến quán cà phê này là bởi vì nó có vẻ như là một nơi yên tĩnh, tốt đẹp để thưởng thức một ly đá sau nhưng CSONG vì So Ji Sub xuất hiện trong quán cà phê TWICE này.
Chủ quán cà phê này rất ngọt ngào và tốt bụng, chúng tôi đã nói chuyện với những người phụ nữ, người sẽ nói tiếng Anh nếu bạn không biết nói tiếng Hàn và chúng tôi đã hỏi họ về So Ji Sub và quay phim bên trong quán cà phê của họ .
Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện dài về việc quay phim và về việc So Ji Sub đối xử tốt với họ như thế nào. Rõ ràng anh ấy yêu quán cà phê rất nhiều khi lần đầu tiên đến One Sunny Day và khi anh ấy tham gia vào một chủ quán cà phê ấm áp và ấm cúng, anh ấy đã đề cập đến vị trí này với giám đốc và cả hai quyết định đó là nơi hoàn hảo.
Những người dân địa phương đến đó thực sự thích quán cà phê, nó có một khung cảnh tuyệt vời và nó được ẩn giấu khỏi tất cả sự hối hả và nhộn nhịp của đảo Jeju, thật hoàn hảo cho những ai không muốn đến nhiều địa điểm du lịch tại thành phố Jeju. để cung cấp. Chủ sở hữu thực sự nói rằng MỘT SỐ người đến vì So Ji Sub nhưng thường thì đó chỉ là những người dân địa phương sống quanh khu vực.
Đồ uống được cung cấp tại Maggie Cafe cũng rất ngon! Tôi đã nghe nói rằng họ làm sô cô la nóng rất ngon nhưng tiếc là tôi đã không thử. Bạn trai tôi đã có một sự pha trộn đặc biệt được tạo ra bởi Maggie Cafe và anh ấy nói nó khá tuyệt.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh