Café Bomnal

0 reviews Viết review
Nếu là một tín đồ của những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn hay những chương trình truyền hình thực tế đầy hài hước, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Bomnal café. Nơi đây là bối cảnh quen thuộc trong rất nhiều bộ phim của Hàn và được xuất hiện trong quảng cáo của Park Shin Hye và Jang Geun Suk.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 25, Aewol-ro1-Gil, Jeju, Jeju-do Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

  • Giá vé: 5.000 – 8.000won (khoảng 100k – 160k)

Không chỉ nổi tiếng nhờ sự xuất hiện của các ngôi sao lớn, cảnh vật thơ mộng xung quanh cùng những góc nhỏ xinh xắn bên trong quán mới chính là “thỏi nam châm” hút khách đến với Bomnal Cafe. Nằm ngay sát bờ biển đá đen thơ mộng, không gian tràn đầy tiếng sóng vỗ cùng điệu nhạc du dương đủ làm bất kì ai cũng yêu Bomnal Café ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để bạn ngắm hoàng hôn trên hòn đảo Jeju đấy nhé!
Đồ ăn lẫn thức uống của Bomnal được khen ngợi là có hương vị rất tươi ngon, trong đó, thực đơn được yêu thích nhất của quán là Hallabong Ade và Bomnal Strawberry.
Ở khu này ngoài quán Bomnal còn 1 quán nữa cũng đẹp không kém nằm trên một mô đất không cao lắm gần đó. Xung quanh quán này thì toàn là kính, soi được cả biển rộng bao la phía sau. Tất nhiên tác dụng lớn nhất của quán cafe này vẫn là chụp choẹt thôi mà!


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh