Bảo tàng văn hóa gốm Jejuyo (Jejuyo Ceramic Culture Museum)

0 reviews
Viết review
Phòng triển lãm đồ đất nung núi lửa Jeju có hơn hai trăm tác phẩm do Jeju sản xuất. Bạn có thể thưởng thức các tác phẩm của Jeju có hình dạng đùi của đất Jeju như chùm núi lửa Jeju, bình nước núi lửa Jeju, bộ ấm trà núi lửa Jeju, và tính thực tế và nghệ thuật để tạo ra đồ sứ Jeju trong cuộc sống của bạn.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: 97 Gwangnyeong-ri, Aewol-eup, Jeju, Jeju-do, Hàn Quốc

Bảo tàng này được làm từ đất núi lửa làm từ đất núi lửa ở Jeju và được vận hành bởi Kim Young-soo, một giáo viên của bậc thầy nghệ thuật gốm Hàn Quốc Yusan.
Phòng triển lãm đồ đất nung núi lửa Jeju trưng bày hơn hai trăm tác phẩm được tạo ra trực tiếp từ Jeju.
Bạn có thể thưởng thức các tác phẩm của Jeju có hình dạng đùi của đất Jeju, chẳng hạn như chùm núi lửa Jeju, nồi nước núi lửa Jeju và bộ ấm trà núi lửa Jeju. Ngoài ra, có hơn 20 tác phẩm đã nhận được giấy chứng nhận từ Kawon Jongwon, người cao tuổi của trà đạo Nhật Bản, bao gồm các vật liệu celadon celadon và rùa chạm nổi bằng sứ trắng.
Ngoài ra, chương trình còn mang đến cho học sinh cơ hội làm và trải nghiệm gốm sứ Jeju sử dụng đất núi lửa Jeju cho học sinh tiểu học và trung học, từ đó tăng cường sự ổn định về cảm xúc, thành tích và sự tự tin.Đã cập nhật vào ngày 28/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar