Bảo tàng Play K-pop (Play K-Pop Museum)

0 reviews Viết review

Khám phá văn hóa K-Pop thú vị của Hàn Quốc tại Jeju tại Bảo tàng Play K-Pop tuyệt vời và các studio tương tác

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: South Korea, Jeju-do, Seogwipo-si, Saekdal-dong, 중문관광로 110번길 15

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 9:00-19:00

  • Giá vé: 15,000 won

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG PLAY K-POP

Khám phá văn hóa K-Pop thú vị của Hàn Quốc tại Jeju tại Bảo tàng Play K-Pop tuyệt vời và các studio tương tác. Tổng cộng phải xem cho người hâm mộ Kpop ở mọi lứa tuổi, bảo tàng là nơi công nghệ âm nhạc cập nhật nhất và nhịp đập Kpop gặp nhau. Trong bảo tàng, bạn có thể tham gia các buổi hòa nhạc ba chiều mang lại cảm giác như thật cho một buổi hòa nhạc trực tiếp thực sự. Play K-Pop cũng có 'Live 360', một video hoạt hình 3D xoay có các ngôi sao lớn nhất và nóng nhất của K-Pop! Không gian triển lãm cũng hoạt động như một không gian giải trí tương tác bao gồm các triển lãm đặc biệt, cửa hàng thực phẩm và đồ uống và cửa hàng lưu niệm, cho phép bạn mang một phần văn hóa K-Pop trở về nhà với bạn!

2. TRẢI NGHIỆM BẢO TÀNG PLAY K-POP

Bảo tàng Play K-pop tại Jeju là điểm đến không thể bỏ qua với nhiều tín đồ âm nhạc yêu thích trào lưu văn hóa Hallyu nổi tiếng. Ở đây, bạn sẽ được tìm hiểu và khám phá sự ra đời và phát triển của K-pop, ngoài ra có nhiều hoạt động thú vị trông không gian bảo tàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể tự tạo album ra mắt cộp mác chính bạn cùng những thần tượng mà bạn yêu mến. Ngoài ra, bảo tàng Play K-pop mang tạo hình ảnh ngôi sao âm nhạc nổi tiếng như Psy và Big Bang trở nên sinh động hơn nhờ công nghệ xử lý kỹ thuật số mới nhất, giúp cho du khách cảm thấy như đang được tham dự một concert thực.

Đến đây bạn có thể chụp ảnh với những K-pop nổi tiếng được yêu thích như Bigbang, BTS và EXO. Thử hơn 31 trải nghiệm thú vị khác nhau như trở thành một ngôi sao Kpop hoặc hát với một thần tượng K-Pop! Thưởng thức một trang điểm ảo quyến rũ với sự trợ giúp của hình ảnh động máy tính tuyệt vời.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG PLAY K-POP

  • Địa chỉ: Hàn Quốc, Jeju-do, Seogwipo-si, Saekdal-dong, 중문관광로 110번길 15
  • Thời gian hoạt động: 09:00 - 19:00
  • Giờ nhận khách cuối: 18:00

4. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN BẢO TÀNG PLAY K-POP

  • Từ sân bay quốc tế Jeju, bạn có thể bắt xe bus đến sân bay Limousine số 600 và xuống tại PLAYKPOP (플레이케이팝)
  • Nếu từ sân vận động Worldcup Seogwipo, bắt xe buýt sân bay Limousine 600 và xuống tại trạm PLAYKPOP (플레이케이팝)

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh