Bảo tàng phim điện ảnh Sinyoung (Sinyoung Cinema Museum)

0 reviews
Viết review
Đây là bảo tàng phim đầu tiên ở Hàn Quốc. Nó được thành lập bởi Shin Young-gyun, một diễn viên điện ảnh và hiển thị hình ảnh của các ngôi sao điện ảnh
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Từ 3,000 won

  • Địa chỉ: 536, Taewi-ro, Namwon-eup, Seogwipo, Jeju Island 63620, South Korea

Đây là bảo tàng phim đầu tiên ở Hàn Quốc. Nó được thành lập bởi Shin Young-gyun, một diễn viên điện ảnh và hiển thị hình ảnh của các ngôi sao điện ảnh.
Giấc mơ thành hiện thực Với sự kết hợp đa dạng của nghệ thuật, lịch sử, phim ảnh và thiên nhiên, Bảo tàng Điện ảnh Sinyoung cung cấp giải trí trong nhà và ngoài trời như một trong những viên đá quý ẩn giấu bên bờ biển Jeju.
Bảo tàng, mở cửa vào tháng 6 năm 1999, là bảo tàng đầu tiên thuộc loại này ở Hàn Quốc. Được đặt theo tên của Sin Young-kyoon, một diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, không gian đáng chú ý của nó khám phá lịch sử điện ảnh cùng với sự trỗi dậy của Hàn Quốc trong văn hóa điện ảnh trong hàng trăm năm qua.
Được xây dựng để giống với một vỏ sò cột sống màu trắng, bên ngoài bảo tàng là một cái bắt mắt và mùi của không khí trong lành và nước muối là một cái mũi. Công trình nghệ thuật đã mang lại cho Bảo tàng Điện ảnh Sinyoung giải thưởng Kiến trúc Châu Á lần thứ 9 vì sự hài hòa giữa thiên nhiên và nghệ thuật.

Đã cập nhật vào ngày 31/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar