Bảo tàng O’Sulloc (O’Sulloc Museum)

2 reviews Viết review

Bảo tàng O’Sulloc là một bảo tàng về trà xanh . Các loại chè ở nơi đây đều được trồng theo những các riêng biệt , nếu có cơ hội bạn nên đến nơi này để tham quan .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 15 Sinhwayeoksa-ro, Andeok-myeon, Seogwipo-si, Jeju-do, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ BẢO TÀNG O'SULLOC

Hàn Quốc có một nền văn hóa trà mạnh mẽ, nếu bạn muốn tìm hiều về văn hóa trà đó , thì không nơi nào tốt hơn bảo tàng trè O'Sulloc .Bảo tàng O'Sulloc đượcc ác chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng trà xanh . Bảo tàng có hình dạng của một tách trà, và được tách thành ít nhất 6 triển lãm khác nhau. Để bạn có thể xem được các loại cốc trà khác nhau của Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Mở rộng kiến thức của bạn về lịch sử trà. Tìm hiểu cách phân loại lá trà dựa trên các yếu tố khác nhau, và cuối cùng là một phần không thể thiếu đó là ,bạn hãy thưởng thức một tách trà nóng bên hồ sen trong vườn trong nhà, hoặc trên đài quan sát, nơi bạn có thể nhìn ra ngoài trời những cánh đồng trà xanh trong khoảng cách gần.

2. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG O'SULLOC

  • Địa chỉ: 15, Sinhwayeoksa-ro, Andeok-myeon, Seogwipo-si, Jeju-do
  • Giờ mở cửa: 09: 00-18: 00 (Giờ có thể thay đổi tùy thuộc vào mưa lớn hoặc tuyết)

3. THAM QUAN BẢO TÀNG O'SULLOC

Bảo tàng gồm một khu vườn trong nhà, bảo tàng cốc trà, bảo tàng đá trà... tại đây trưng bày các hiện vật và tài liệu về văn hóa trồng và uống trà của phương Đông và phương Tây.
Bảo tàng Trà Osulloc được tạp chí kiến trúc Designboom danh tiếng bình chọn là một trong những bảo tàng đẹp và hiện đại bật nhất thế giới.
Khi đến cánh đồng trà O'Sulloc, du khách sẽ lạc vào cánh đồng trà xanh trải dài bất tận. Trong làn gió có hương thơm của lá chè. Cánh đồng khá rộng lớn, bạn phải mất vài giờ để khám phá hết cánh đồng.
Ngoài ra, bạn cũng được tự tay hái chè, học cách xào khô và phơi đóng gói và thưởng thức nước chè tươi tại cánh đồng. Khi đến đây, bạn nên ghé đến các cửa hàng thực phẩm, có rất nhiếu món ngon được làm từ trà xanh. Một số món ăn tiêu biểu là bánh ngọt, trà sữa, kem tươi và đặc biệt là bánh cuộn kem trà xanh. Hương vị thanh ngọt của kem và một chút đắng của trà xanh làm nên độ cuống, quyến rũ của món ăn.
Kết thúc chuyến tham quan bạn có thể ghé quầy lưu niệm, mua một vài mặt hàng làm từ trà xanh làm quà cho người thân.

4
dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh