Bảo tàng nghệ thuật tình yêu tự nhiên (Photo Gallery Jayeon Sarang Art Museum)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng nghệ thuật tình yêu tự nhiên, nằm ở Kashiri, Pyoseon-myeon, Seogwipo-si, đã trưng bày các tác phẩm của nhiếp ảnh gia Seo Jae-chul.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: 1920-1, Seon-myeon Gasi-ri, Seogwipo, Jeju-do, Hàn Quốc

Nằm tại trường tiểu học Kashi đóng cửa, bảo tàng này trưng bày những bức ảnh về thiên nhiên và cuộc sống của người dân ở núi Halla và Jeju.
Bạn có thể tận hưởng bốn mùa của Jeju bất cứ lúc nào thông qua các tác phẩm của nhiếp ảnh gia Seo Jae-cheol. Ngoài ra, nó bao gồm một không gian trưng bày những nét độc đáo của Jeju, một phòng trưng bày than núi lửa nơi bạn có thể nhìn thấy nhiều loại than núi lửa khác nhau, một phòng triển lãm ảnh chứa hình dáng cũ của Trường tiểu học Kashi, và một không gian và nơi trú ẩn bán tranh và sách.
Bạn có thể gặp nhiều khía cạnh khác nhau của Jeju Orum (núi lửa ký sinh) tại 'Tarabi', có nghĩa là 'ông nội của đất', và tại 'Windari', có nghĩa là 'nơi gió ở', từ Hallasan ra biển Bạn có thể cảm thấy bốn mùa.
Ngoài ra, một phòng triển lãm nhỏ, Trường học về khuôn mặt tôi muốn xem, đã được tặng một bức ảnh tốt nghiệp của 40 trường tiểu học Kashi, mở cửa vào năm 1946, tạo cơ hội cho dân làng nhớ lại thời thơ ấu và khách du lịch để nhớ lại ký ức của họ. Cho đi.
Các tiện nghi khác bao gồm phòng hội thảo, phòng thu, phòng triển lãm máy ảnh và không gian ngoài trời với những khu rừng tuyệt đẹp và nơi trú ẩn của du khách.Đã cập nhật vào ngày 05/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar