Bảo tàng máy tính Nexon (Nexon Computer Museum)

0 reviews Viết review
Bảo tàng này tự hào có nhiều triển lãm máy tính cũ liên quan đến một triển lãm mới. Bạn có thể tận hưởng những kỷ niệm cũ của thẻ đục lỗ, MS - DOS, APPLE I ~ II, với VR, nhận dạng chuyển động, vv

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 3198-8, 1100-ro | NXC Center, Jeju, Jeju-do 63091, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: Tháng 6 - 8 từ 10h sáng đến 8h tối; Tháng 9 - Tháng 5 từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối

  • Giá vé: 8.000won. Cư dân Jeju được giảm giá 50%.

Bảo tàng Máy tính có một sân sau đẹp, nơi trẻ em có thể chơi ngoài trời.

Khi bạn vào Bảo tàng, bạn có thể bắt đầu xem mọi chi tiết có liên quan đến chủ đề máy tính, như tủ khóa hình bàn phím này.

Vé vào chung là 8.000won. Cư dân Jeju được giảm giá 50%.

Bảo tàng máy tính Nexon được chia thành 4 giai đoạn (B1, tầng 1, tầng 2, tầng 3) chứa một loạt các triển lãm trưng bày sự phát triển của máy tính và hệ thống chơi game trong suốt lịch sử.

Bạn thậm chí có thể chơi các trò chơi trên các hệ thống cũ hơn, như Nintendo và Play Station. Phát triển các trò chơi arcade này và Dance Dance Revolution là một sự hồi sinh tốt đẹp cho thời thơ ấu của chúng ta.

Nhưng công nghệ luôn thay đổi, đặc biệt là trong thế giới trò chơi. Bạn có thể thử trải nghiệm chơi trò chơi 3D thế hệ tiếp theo với Oculus Rift.

Bảo tàng này không chỉ là tất cả các trò chơi và trò chơi, mà nó còn có rất nhiều thông tin trên các máy tính đầu tiên và công nghệ đã thay đổi như thế nào kể từ đó. Nó thậm chí còn cung cấp các hội thảo giáo dục đặc biệt cho trẻ em và du khách người lớn.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh