Bảo tàng không gian vũ trụ Jeju (Jeju Aerospace Museum)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng không gian vũ trụ Jeju cung cấp một cái nhìn về thách thức và lịch sử vô tận của nhân loại đối với bầu trời, 26 máy bay thực tế và bước chân của ROKAF, một kinh nghiệm về cấu trúc khung máy bay và các nguyên tắc bay, và công nghệ và tầm nhìn trong tương lai.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 10000won

  • Địa chỉ: 218, Nokchabunjae-ro, Andeok-myeon, Seogwipo, Jeju-do 63521, Hàn Quốc

Bảo tàng hàng không vũ trụ Jeju; JAM là một bảo tàng hàng không vũ trụ tiên tiến, tích hợp giáo dục và giải trí xoay quanh chủ đề công nghệ khoa học hàng không vũ trụ, một ngành công nghiệp mới nổi trong tương lai. Một loạt các máy bay mang dấu vết của lịch sử hàng không thế giới và Không quân Hàn Quốc được trưng bày trên không trung, tạo ra một câu chuyện thú vị về thiên văn học trải dài từ thời cổ đại đến thời đại thám hiểm không gian.
Các triển lãm xem xét lịch sử thiên văn học ở phương Đông và phương Tây từ thời cổ đại, hiến pháp phát triển không gian, sự xuất hiện của thời đại vũ trụ trong tương lai, vũ trụ vô tận bao gồm các hệ mặt trời, thiên hà và hố đen và bí ẩn của việc tạo ra vũ trụ đạt 13,7 tỷ năm.
Đây là một không gian trải nghiệm giàu trí tưởng tượng, thỏa mãn các giác quan với niềm vui và giải trí giáo dục, du hành không gian thú vị vượt thời gian và không gian, và niềm đam mê và ước mơ cho thời đại không gian trong tương lai.

Đã cập nhật vào ngày 05/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar