Bảo tàng hóa thạch Jeju (Jeju Fossil Museum)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng hóa thạch Jeju là bảo tàng hóa thạch đặc sản duy nhất ở đảo Jeju trưng bày các tài sản văn hóa chôn cất.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: 357-1, Hacheon-Ri, Pyoseon-Myeon, Seogwipo, Jeju-do, Hàn Quốc

Bảo tàng hóa thạch Jeju là bảo tàng văn hóa truyền thống duy nhất của Hàn Quốc tại đảo Jeju trưng bày các tài sản văn hóa chôn cất. Đó là một không gian mở cho văn hóa và giáo dục với các chủ đề được thiết lập để cung cấp cơ hội cho tương lai.
Kể từ khi khai trương vào tháng 3 năm 2008, bảo tàng đã điều tra, nghiên cứu và thu thập ngày càng nhiều hóa thạch có giá trị địa chất và sinh học trên cả nước.
Bảo tàng Jeju Fossil là nơi trải nghiệm trải nghiệm của nhiều chương trình đáp ứng năm giác quan để thấm nhuần các giá trị đúng đắn cho môi trường toàn cầu và công khai và giáo dục tầm quan trọng của bảo tồn thiên nhiên thông qua quá trình thay đổi cổ sinh vật học của trái đất, đặc biệt là trẻ em và thanh thiếu niên đang phát triển.
Bảo tàng Hóa thạch có số lượng hóa thạch lớn nhất trong cả nước và tự hào là một bảo tàng hóa thạch chuyên dụng ở Jeju. Bảo tàng sẽ không chỉ mở rộng các triển lãm và mẫu vật thông qua các hoạt động nghiên cứu sưu tập liên tục, mà còn thường xuyên tổ chức các triển lãm đặc biệt để phân biệt chúng. Đây là một bảo tàng thuộc loại chương trình tốt nhất trong môi trường giáo dục bằng cách phát triển nhiều lớp học và chương trình học thực hành cho giáo dục tự nhiên với các mẫu thực tế.
Đã cập nhật vào ngày 05/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar