Bảo tàng gấu Joanne (Joanne Bear Museum)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng gấu Joanne ở thành phố Seogwipo, cách Trung tâm hội nghị quốc tế Jeju khoảng 5 phút đi bằng ô tô.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 5.000Won. Nếu bạn có thẻ thường trú tại Jeju, bạn sẽ được giảm giá 1.000Won

  • Địa chỉ: 113, Daepo-ro, Seogwipo, Jeju-do 63544, Hàn Quốc

Bảo tàng này là duy nhất bởi vì nó không chỉ trưng bày những chú gấu bông được chế tác tuyệt đẹp mà còn cả cuộc đời và công việc của nghệ sĩ Joanne Oh. Tất cả những sáng tạo của cô đều được làm thủ công! Bạn có thể đọc thêm về Joanne ở đây.
Vé vào chung là 5.000Won. Nếu bạn có thẻ thường trú tại Jeju, bạn sẽ được giảm giá 1.000Won.
Có những bức ảnh trên tường của những con gấu đặc biệt Joanne của cô và những người nổi tiếng đã truyền cảm hứng cho họ.
Sự kiện Joanne đã tạo ra một con gấu đặc biệt cho Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama. Tổng thống Obama đã gửi cho cô một lá thư cảm ơn mà bạn có thể nhìn thấy trong hộp trưng bày. Bên phải là phiên bản lớn hơn của gấu Obama.
Trong các khu vực khác của bảo tàng, bạn có thể thấy những con gấu trong màn hình truyền thống như một cây cầu và chú rể hoặc như một gia đình. Các chi tiết được đặc biệt chú ý trong phòng giống như opera nơi gấu được trang bị trang phục truyền thống của các quốc gia khác nhau.
Bảo tàng gấu Joanne thực sự nổi bật như một bảo tàng gấu đặc biệt. Tất cả những con gấu bông được làm thủ công bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên. Nhìn thấy các chi tiết và chất lượng cao của mỗi sáng tạo, người ta có thể thấy trái tim và niềm đam mê của nghệ sĩ, Joanne Oh. Đối với những người yêu thích gấu bông, hãy nhớ ghé thăm bảo tàng này trong chuyến đi đến Jeju!Đã cập nhật vào ngày 05/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar