Bảo tàng cây có múi (Citrus Museum)

0 reviews Viết review
Bảo tàng Citrus, còn được gọi là Bảo tàng Citrus Seogwipo là một bảo tàng công cộng mở ra ở Jeju, Hàn Quốc vào năm 2005, dành riêng cho sản phẩm đặc sản của Jeju, cam quýt địa phương. Nó được quản lý và vận hành bởi chính quyền thành phố Seogwipo.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: San1, Sinhyo-dong, Seogwipo, Jeju-do, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: đến 19:00 từ tháng Bảy đến tháng Chín) 9:00-18:00

  • Giá vé: 3000w

Nép mình dưới chân đỉnh Wollabong là Bảo tàng Citrus Seogwipo, một nơi dành riêng cho quýt địa phương, sản phẩm đặc sản của Jeju. Bảo tàng trưng bày các vật phẩm liên quan đến lịch sử và văn hóa của quýt Jeju và ngành công nghiệp cam quýt. Du khách cũng có thể có một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của cư dân Jeju thông qua các cuộc triển lãm khác nhau.
Tại các phòng triển lãm theo chủ đề, có nhiều hình ảnh và màn hình hiển thị khác nhau cho thấy lịch sử của cây có múi, các loại cây có múi, phương pháp canh tác, cây có múi từ khắp nơi trên thế giới, dụng cụ canh tác và tạo tác. Một cuộc triển lãm tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề được tổ chức hàng tháng tại phòng triển lãm đặc biệt và một phòng chiếu video 3D giúp du khách tìm hiểu thêm về cam quýt.
4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh