Bảo tàng búp bê giấy Dak (Dakjongee Inhyung Museum)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng chứa đầy những kỷ niệm và cảm xúc ấm áp. Dựa trên giấy thủ công, họ trưng bày những con búp bê độc đáo và sáng tạo được làm bởi các nghệ sĩ xuất sắc. Từ búp bê mặc hanbok truyền thống đến búp bê mới sinh trong những biểu cảm hiện đại, bạn có thể thấy những con búp bê đầy màu sắc với những biểu cảm sống động.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 5000w

  • Địa chỉ: 914, Beophwan-dong, Seogwipo, Jeju-do, Hàn Quốc

Bạn có muốn những cảm xúc khác nhau và những kỷ niệm đặc biệt ở Jeju xinh đẹp? Hãy đến "Bảo tàng búp bê giấy Dak" duy nhất của Hàn Quốc lần đầu tiên ở Hàn Quốc. Búp bê giấy Dak được làm bằng cách lặp lại quá trình gắn và sấy giấy truyền thống -Giấy Dak, cẩn thận và đặc biệt. Rô bốt phổ biến với trẻ em ngày nay, như ma ma Kwang-soo, vua hạt Jong-cheol, lãnh chúa chion-gi, Moon-soo, người nhảy tốt, và cổ chai để làm tổng thống, sungu. ... Những con búp bê giấy Dak dường như còn sống với những biểu cảm mềm mại và hài hước đang chờ đợi bạn nồng nhiệt và thân thiện khi bạn đến thăm Jeju.
Ngoài ra, câu chuyện về Jeju năm 1962, một CF bị lãng quên và các video hiếm khác, các hộp DJ và các lớp học về ký ức sẽ được trình bày, mang đến nhiều niềm vui kỳ quặc.
Đã cập nhật vào ngày 05/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar