Bãi biển Gwakji Gwanmul (Gwakji Gwanmul Beach)

2 reviews Viết review
Bãi biển Gwakji Gwanmul cũng có một mùa xuân sẽ khiến bạn rùng mình vì nhiệt độ lạnh của nó ngay cả trong mùa cao điểm của mùa hè

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Aewol-eup, Jeju, South Korea

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Có những khu vực tuyệt đẹp chưa được khám phá bao gồm những hòn đảo nhỏ, cộng hưởng với gió biển và cát dọc theo bờ biển của hòn đảo núi lửa, Jeju. Các khu vực ven biển nhộn nhịp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới và có nhiều thứ khác nhau để họ làm và xem. Hãy cùng nhìn vào những bãi biển ở Jeju đầy những người vui vẻ từ khắp nơi trên thế giới, những người kết hợp với nhau để tạo ra những điều tuyệt vời trong những cảnh quan truyền thống nhất của Hàn Quốc.
Bãi biển Gwakji Gwanmul cũng có một mùa xuân sẽ khiến bạn rùng mình vì nhiệt độ lạnh của nó ngay cả trong mùa cao điểm của mùa hè. Chọn nghêu dồi dào và các loại động vật có vỏ khác là một phần thưởng khác có thể được hưởng ngoài việc bơi lội.
Bãi biển còn được gọi là Bãi biển Gwakji Gwamul. Nước Gwamul có nghĩa là nước suối ngọt ngào nổi lên ở vùng ven biển. Vì có những giếng được lắp đặt để dự trữ nước này trên bãi biển này, nó được đặt tên là Hồi Gwakji Gwamul (có nghĩa là ngôi đền Gwakul ở làng Gwakji-ri). hòn đảo làm bằng đá núi lửa, nước mưa không được thu thập trên mặt đất. Do đó, cư dân cổ đại ở Jeju, sau khi phát hiện ra rằng nước mưa chảy về phía bờ nơi nó nổi lên, đã nghĩ ra một cái giếng để dự trữ nước và bắt đầu sử dụng nó như nước uống và nước sống. Chơi trên bãi biển và trải nghiệm bắt những con sò trong làn nước suối mát lạnh và bơi trong biển. Một phòng tắm mở ở làng Gwakji-ri, nơi nổi tiếng vì mang lại tuổi thọ cho người dân và nước trong vắt, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chữa bệnh thực sự.

5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh