Bãi biển Geommeolle

0 reviews
Viết review
Bãi biển Geommeolle là một bãi biển rất nhỏ, chỉ dài khoảng 100m, với một cái tên được dịch theo nghĩa đen là "cát đen" theo tiếng địa phương ở Jeju. Bãi biển gần như toàn màu xám lúc đầu trông có vẻ kỳ lạ, nhưng chẳng mấy chốc, đôi mắt du khách sẽ điều chỉnh và họ sẽ thấy tất cả đều có màu xám khác nhau.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Yeonpyeong-ri, Udo-myeon, Jeju, Jeju-do, Hàn Quốc

Bên dưới đỉnh Udobong bên trong một hẻm núi là Bãi biển Geommeolle, nổi tiếng với bãi cát đen. Một bãi biển nhỏ chỉ rộng 100m, tuyệt vời để tắm cát ngắn dưới ánh mặt trời. Mặt trời mọc ở đảo Udo, trông giống như mặt trời đang ôm lấy mặt nước của đại dương. Mặt trời trông như có thể bị bắt bằng tay khi bạn chạy trên bãi biển cát đen hướng ra biển. Nếu bạn vào hang ở cuối bãi biển nơi cá voi từng sống, bạn có thể tận hưởng việc uống nước mát và sảng khoái. Những ai muốn thưởng thức phong cảnh của Đảo Udo chặt chẽ hơn có thể bắt một chiếc thuyền ngắm cảnh.
Nó có kích thước rất nhỏ nhưng là một điểm đến hấp dẫn cho cả du khách muốn có thời gian yên tĩnh và những người đam mê thể thao mạo hiểm tìm kiếm các hoạt động hàng hải vui vẻ dọc theo bờ biển. Nơi này cũng hiển thị một cái nhìn tuyệt vời về mặt trời mọc trên biển Jeju, làm cho bãi biển trở thành một điểm đến đáng để ghé thăm.
Đã cập nhật vào ngày 09/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar