Bagdad Café

0 reviews
Viết review
Có một bảng hiệu Halal lớn (và rất rõ ràng) bên ngoài Baghdad Cafe & Restaurant 바그다드 &, nó không hoàn toàn là nhà hàng Ấn Độ token điển hình nhưng rất đáng để ghé qua.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: 38, Seogwang-ro 32-gil, Jeju, Jeju-do 63207 Hàn Quốc

Bagdad Cafe đã mở cửa vào đêm Giáng sinh năm 2005. Năm năm sau, nó trở thành nhà hàng đánh giá đầu tiên của nhà hàng Jeju.
Các nhân viên nhà bếp cũng bao gồm Sapkota Keshav, người đã đến vào năm 2009 và Kriti Raj Bhandari, người đã đến vào năm 2015. Cả ba người đàn ông thông minh, dễ chịu này đều là thành viên của một mạng lưới lớn các đầu bếp người Nepal làm việc trên toàn cầu.
Họ tự hào về nghề của mình và có một tình cảm chân thật khi sống ở Hàn Quốc. Tình bạn và tình yêu nấu ăn của họ là một phần lớn lý do tại sao Bagdad tự hào với ẩm thực Ấn Độ đích thực như vậy.
Đây là một trong số rất ít nhà hàng thực phẩm nước ngoài trên đảo được sở hữu và điều hành bởi một người dân địa phương ở Jeju, và một trong số ít nhà hàng độc lập thậm chí còn mở 365 ngày trong năm.
Mở cửa từ 11 đến 11 bảy ngày một tuần, Bagdad có một thực đơn nhỏ nhưng cân bằng. Các món ăn ở đây chủ yếu là miền bắc, với sự nhấn mạnh vào phong cách Delhi.
Gà Tandoori là món yêu thích phổ biến, và Paneer Butter Masala là một yêu thích đặc trưng. Bạn có thể yêu cầu một vài gia vị bổ sung nếu bạn muốn đốt cháy nhiều hơn, nhưng tôi đã thấy rằng mức độ nhiệt cơ bản của chúng là khá hợp lý.Đã cập nhật vào ngày 06/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar