Bada Punggyeong

0 reviews Viết review
Khi ở Jeju, bạn phải thưởng thức các món hải sản mà hòn đảo nổi tiếng. Ở đó, không có cách nào tốt hơn để làm quen với ẩm thực đảo đảo hơn là với một bữa trưa hảo hạng tại Bada Punggyeong tuyệt đẹp. Chỉ cách Sân bay Quốc tế Jeju năm phút lái xe, nhà hàng này phục vụ một loạt các món hải sản tươi ngon!

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 297-1, Seongsan-ri, Seongsan-eup, Seogwipo, Jeju-do Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: 10h-21h

  • Giá vé: 10.000-20.000kwn

Nhà hàng Bada PungGyeong chỉ cách Sân bay Jeju 5 phút. Nó nổi tiếng với cả người dân địa phương và khách du lịch vì kích thước và nhiều loại hải sản tươi sống mà nó cung cấp. Đúng như tên gọi, mặt trước của nhà hàng mang đến một khung cảnh ngoạn mục của đại dương Jeju. Bạn có thể ngắm nhìn cảnh vật đồng thời thỏa mãn vị giác của mình. Các món khai vị khác nhau được phục vụ, làm tăng sự hài lòng của khách hàng so với giá cả.
Hãy tự thưởng cho mình một số món trong thực đơn phổ biến của cơ sở, chẳng hạn như món hầm cá thu om cay cay. Thực phẩm thoải mái nhất (đặc biệt là vào một ngày se lạnh), món ăn này chắc chắn sẽ làm bạn ấm lên từ bên trong. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của món hầm, thay vào đó hãy tìm món Cá thu nướng, được nấu chín để mang lại sự tương phản giữa thịt mềm và da giòn.
Trên tất cả, khung cảnh tuyệt đẹp của bờ biển Jeju từ cửa sổ sẽ khiến bạn nghẹt thở. Nhà hàng này cũng đi kèm với một phòng cầu nguyện rộng rãi trên tầng hai, hoàn chỉnh với thảm cầu nguyện! Các cửa sổ lớn nhìn ra biển cung cấp một môi trường thanh thản cho những lời cầu nguyện.
Lưu ý: Bada Punggyeong được KTO phân loại là thân thiện với người Hồi giáo. Rượu vẫn được phục vụ trong cơ sở này.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh