Quảng Trường BIFF (BIFF Square)

8 reviews Viết review
Nếu là một tín đồ điện ảnh, thì quảng trường BIFF tại Busan chính là điểm đến không thể thiếu của du khách!

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: BIFF gwangjang-ro, Jung-gu, Busan

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: miễn phí

Nằm trong khu vực trung tâm nhộn nhịp của Nampo-dong, Quảng trường BIFF là khu vực điện ảnh của thành phố Busan. Vào năm 1996, Liên hoan phim quốc tế Busan được tổ chức tại đây, và cũng từ đó khu vực này được đặt tên là Quảng trường BIFF. Từ "Nhà hát Fu Rong" trước khi Nampo-dong đến cầu đất Chung-Wu-dong, con đường này được chia thành hai phần: "Star Street" và "Street of Film Festival". Dưới đường đi là các bản in dấu vân tay của những người nổi tiếng và các nhà làm phim như Jeremy Irons, Ennio Morricone và Juliette Binoche.
Hàng năm trước ngày diễn ra Liên hoan phim Quốc tế Busan, sẽ diễn ra lễ kỉ niệm tại đây. Trong các hoạt động "Handprint Handprint" và "Snowflake Lights", nhiều nhà làm phim nổi tiếng cũng sẽ đến. Đó là một không gian giải trí và giải trí toàn diện kết hợp mua sắm, phim ảnh và giải trí.
Quảng trường bao gồm các cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng. Nơi đây nổi tiếng với các món ăn đường phố, và là một trong những nơi tuyệt vời nhất để thử món hotteok - món bánh ngọt chiên với xi-rô đường nâu và các loại hạt.

Cách Đi

Đi tàu điện ngầm tới ga Nampo trên đường tàu số 1, đi theo cửa ra số 1 , đi bộ 420 mét, rẽ phải là tới Quảng trường.

2.8
dựa trên 8 đánh giá
5
37.5%
3
4
12.5%
1
3
12.5%
1
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh